Ngày 2 Tháng 4, 2013 | 11:35 AM

Siêu mẫu cứu con trai 7 tuổi khỏi chết đuối

Siêu mẫu cứu con trai 7 tuổi khỏi chết đuối
  MỚI NHẤT

Siêu mẫu Heidi Klum kịp thời lao ra, kéo Henry vào bờ khi cậu bé bị một đợt sóng mạnh cuốn ra xa trong kỳ nghỉ của gia đình trên biển Oahu, Hawaii.

Hôm 31/3, cậu con trai 7 tuổi của siêu mẫu người Đức cùng hai bảo mẫu bị một đợt thủy triều mạnh cuốn ra xa khi đang giỡn nước. Heidi Klum cùng người tình Martin Kirsten lập tức lao ra đưa họ vào bờ. Tuy nhiên, siêu mẫu cũng cho biết, sau khi túm được Henry, cô và Martin Kirsten chỉ trợ giúp bởi Henry bơi rất giỏi nên có thể tự bơi vào bờ.

Siêu mẫu cứu con trai 7 tuổi khỏi chết đuối 1
  Heidi Klum và con trai Henry trong kỳ nghỉ gia đình. Ảnh: Splash.

Heidi Klum và gia đình gồm bốn con Leni, 8 tuổi, Henry, 7 tuổi, Johan, 6 tuổi và Lou, 3 tuổi, đi nghỉ ở Honolulu từ 24/3. Chuyến đi còn có mặt người tình vệ sĩ của siêu mẫu. Heidi bắt đầu hẹn hò với Martin Kirsten, 40 tuổi, vài tháng sau khi chia tay người chồng Seal năm ngoái. Cả hai thường xuyên đưa các con của Heidi và Seal đi chơi.

Đầu tháng, siêu mẫu xác nhận trở thành giám khảo thứ tư của chương trình tìm kiếm tài năng America's Got Talent, bên cạnh các thành viên khác gồm Mel B, Howie Mandel và Howard Stern.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC