Ngày 17 Tháng 10, 2018 | 01:39 PM

Showbiz Việt hàng tá mỹ nhân, Hoa hậu Thu Hoài chỉ khen ngợi duy nhất Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ - bà xã Bình Minh

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cho biết người cô có thể vô tư trò chuyện là Trương Ngọc Ánh còn người cô xem là tri kỉ chỉ có Anh Thơ.

Có mối quan hệ vô cùng rộng rãi trong showbiz, tuy nhiên mới đây, trong cuốn tản văn gây sốt của mình, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài lại chỉ khen ngợi duy nhất hai người phụ nữ là Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ - bà xã nam diễn viên Bình Minh. Việc để tên hai nhân vật này trong mục "Tình showbiz" cho thấy vị trí đặc biệt của họ đối với Hoa hậu Quý bà.

Thu Hoài cho biết, cô chơi với Anh Thơ qua Bình Minh nhưng lại thân thiết với nữ doanh nhân hơn. “Anh Thơ là mẫu phụ nữ rất đặc biệt và tôi nghĩ lấy được cô ấy là may mắn của mọi người đàn ông”, Thu Hoài chia sẻ.

Tôi rất ít khi khâm phục ai, nhưng Anh Thơ thì có.
"Tôi rất ít khi khâm phục ai, nhưng Anh Thơ thì có."

Hoa hậu Quý bà cũng bày tỏ: "Tôi rất ít khi khâm phục ai, nhưng Anh Thơ thì có. Cô ấy khéo léo, thông minh, quyết đoán, và đặc biệt là có cách cư xử tuyệt vời."

Thu Hoài thậm chí còn khẳng định: "Tôi coi Thơ là tri kỷ."

Về Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Quý bà nhận xét: "Trương Ngọc Ánh là người phụ nữ hiếm hoi tôi có thể gần gũi một cách vô tư. Tôi đã ngạc nhiên không hiểu tại sao Ánh có thể làm diễn viên, vì với cá tính ấy, sự ngây thơ rất đàn bà ấy, Ánh không hợp với cách nhập vai thành một ai đó khác.

Tôi quý Ánh bởi cái cách cô ấy bỏ tất cả những hào nhoáng bên ngoài ra để làm một người bạn bình thường với những ai cô nàng yêu mến. Tức là có thể hào hứng buôn chuyện đàn bà, có thể xõa hết mình với nhau trong một cuộc vui, có thể dựa vai khóc ấm ức vì một chuyện buồn vừa gặp. Ở Ánh, chỉ có sự chân thành vốn rất hiếm hoi và quý giá."

Trương Ngọc Ánh và bà xã nam diễn viên Bình Minh là hai người phụ nữ duy nhất trong showbiz được Hoa hậu Thu Hoài khen ngợi.

Bên cạnh hai người phụ nữ đặc biệt này, Hoa hậu Thu Hoài còn thổ lộ tình cảm trân quý dành cho hai người đàn ông là diễn viên - MC Trấn Thành và nghệ sĩ Thành Lộc.

Hoa hậu Thu Hoài bên bạn trai kém 10 tuổi.
Hoa hậu Thu Hoài bên bạn trai kém 10 tuổi.

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài vừa ra mắt cuốn sách tự tay chắp bút về cuộc đời mình. Người đẹp ba con nổi tiếng xinh đẹp và giàu có này hiện đang hạnh phúc với cuộc tình 2 năm với chàng trai kém 10 tuổi.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC