Ngày 25 Tháng 5, 2019 | 05:00 PM

Seungri ngủ với gái gọi để 'kiểm tra' trước khi cung cấp cho khách VIP

  MỚI NHẤT

Yoo In Suk, đồng bọn của Seungri, khai ca sĩ nhóm Big Bang gọi gái đến nhà riêng và cùng CEO Yoo 'thử' trước khi điều họ tới gặp khách Nhật.

Ngày 24/5, trang Nate đưa thêm các tình tiết mới xung quanh scandal Seungri cung cấp gái gọi cho các khách VIP. Theo lời khai của Yoo In Suk - người nằm trong đường dây của Seungri, hai người đàn ông gọi các cô gái đến nhà riêng để "kiểm tra hàng", trước khi gửi các cô tới cho các khách hàng người Nhật Bản trong ngày tiếp theo. Một cô gái làng chơi khai tại cơ quan điều tra: "Một khách đã gọi điện, cho chúng tôi địa chỉ, và khi tới nhà đó, tôi đã gặp Seungri và ông Yoo (chồng ca sĩ Park Han Byul). Mỗi người họ chọn một cô trong số chúng tôi, rồi ai về phòng nấy". Nate cho biết, Seungri đã gọi gái tới nhà riêng của anh, là một căn hộ chung cư ở Gangnam, Seoul, hồi tháng 12/2015.


Ca sĩ Seungri.

Ca sĩ Seungri.

Lời khai của Yoo In Suk gây sốc trong dư luận. Trên Nate, người bình luận "ném đá" Seungri và doanh nhân họ Yoo dữ dội. Một số người viết, Seungri đáng bị trừng phạt nghiêm khắc, thay vì tại ngoại như hiện tại. Số khác thương cảm cho diễn viên, ca sĩ Park Han Byul vì lấy phải ông chồng không ra gì: "Cô ta chia tay Se7en vì anh ấy đi massage, rồi sau đó lấy một ông chồng thay bồ như thay áo". Người khác viết: "Yoon In Suk đáng chết, anh ta đã có vợ rồi mà còn ngang nhiên ngủ với gái mại dâm".


Seungri và Yoo In Suk

Seungri và Yoo In Suk

Seungri hiện đứng trước những cáo buộc mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm luật an toàn thực phẩm khi kinh doanh câu lạc bộ Burning Sun. Tuy nhiên, anh lẫn doanh nhân Yoo In Suk đều chưa bị bắt giữ. Việc Seungri vẫn thoải mái ngoài vòng pháp luật vì thế gây nhiều bức xúc trong dư luận. Giữa tháng 5 vừa rồi, nhiều phụ nữ Hàn Quốc biểu tình trước cửa Nhà Xanh, yêu cầu cơ quan chức năng xử mạnh tay hơn với trường hợp của Seungri và đồng bọn.

Theo Nguyễn Hương

Nate/Ngôi Sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC