Ngày 24 Tháng 8, 2013 | 01:28 PM

Sẽ xuất hiện 'running girl' chạy theo 'trai đẹp bị trục xuất'?

Sẽ xuất hiện 'running girl' chạy theo 'trai đẹp bị trục xuất'?
  MỚI NHẤT

Cư dân mạng dự đoán vui rằng biết đâu Việt Nam sẽ xuất hiện một 'running girl' khi 'trai đẹp bị trục xuất' Omar Borkan Al Gala đến Việt Nam.

Thông tin Omar Borkan Al Gala đến TP.HCM từ ngày 11/9 đến 13/9 đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng những ngày qua.

Ngay từ khi bị trục xuất khỏi Ả Rập vì quá đẹp trai, Omar và hai chàng trai còn lại đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng Việt Nam.

Sẽ xuất hiện 'running girl' chạy theo 'trai đẹp bị trục xuất'? 1
Omar Borkan Al Gala - Ảnh: FBNV

Chính vì thế, việc anh chàng đẹp trai này chính thức nhận lời sang Việt Nam sau nhiều đồn đoán đã khiến nhiều người hâm mộ Việt nức lòng.

Trên Facebook của Omar (với hơn 1,2 triệu lượt người ấn "like"), nhiều cư dân mạng Việt Nam đã để lại những dòng bình luận có hình trái tim và thể hiện niềm hân hoan chào đón anh đến với Việt Nam.

Sự háo hức của nhiều fan nữ đã khiến nhiều người dự đoán vui rằng rất có thể sẽ xuất hiện "running girl" chạy theo xe của Omar giống như chàng "running man" Vũ Xuân Tiến từng chạy theo xe của đội bóng Arsenal gây chú ý thời gian qua.

Nickname Anh Vũ hài hước cho rằng: "Không chỉ running girl mà chuẩn bị tinh thần có cả running woman và running gay nữa!"

Còn Oanh Phan bình luận: "Running man có màn lột áo chạy theo xe của Arsenal còn running girl sẽ làm gì?"

Không những vậy, sự cuồng mộ của một số fan nữ cũng gây ra những tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, một status chỉ trích sự hâm mộ "trai đẹp" một cách thái quá của các fan nữ đã thu hút hàng trăm bình luận nhưng chủ yếu là... "ném đá": "Mình không hiểu nổi vì sao có mỗi cái thằng này sang mà bọn con gái phát sốt phát rét lên, hơn cả bọn hotboy Hàn! Cả con bạn gái mềnh cũng "anh ơi, xem này"!. Nói ra thì bảo là Gato, nhưng ngoài cái mặt thì nó có hơn gì anh em mềnh đâu nhỉ?"

Sẽ xuất hiện 'running girl' chạy theo 'trai đẹp bị trục xuất'? 2
  
Sẽ xuất hiện 'running girl' chạy theo 'trai đẹp bị trục xuất'? 3
Tranh cãi quanh việc "phát cuồng" vì trai đẹp Omar Borkan Al Gala - Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người dự đoán rằng sắp tới đây khi Omar chính thức sang Việt Nam sẽ còn nảy sinh nhiều vấn đề gây tranh cãi hơn nữa.

Được biết, ban tổ chức chương trình đang tuyển đội ngũ PG đón Omar tại sân bay và casting người trình diễn thời trang chung với "trai đẹp" Omar trong đêm ca nhạc thời trang Kết nối ước mơ vào ngày 13/9 tới đây.

Theo Ngát Ngọc
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC