Ngày 28 Tháng 5, 2017 | 06:15 AM

Scandal "giật chồng" của Võ Hồng Ngọc Huệ: Cái kết cay đắng cho "kẻ thứ ba"

GiadinhNet - Dính nghi án lộ clip "nóng", bị tố là kẻ "giật chồng" là tất cả những gì TOP 40 Hoa hậu Việt Nam đang phải trải qua. Cô đang nhận được những thị phi từ dư luận mà không có người mình yêu bên cạnh.

Võ Hồng Ngọc Huệ vốn là người đẹp nổi bật trong dàn HHVN 2014 nhưng cô không may mắn nên chỉ lọt vào TOP 40. Sau đêm chung kết HHVN 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ đã viết những lời cảm ơn đến bạn bè thân thiết. Kể từ đây, cô không tham gia bất cứ một hoạt động nào của làng giải trí. Thời gian gần đây, Ngọc Huệ gây ồn ào khi cô bị dính đến nghi án lộ clip "nóng" và bị tố "giật chồng".

Sau khi bị người phụ nữ tên T.L tự nhận là vợ của "nam chính" trong clip "nóng" được cho là của Võ Hồng Ngọc Huệ tố "giật chồng", mỹ nhân gốc Phú Yên đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên mới đây khi rò rỉ toàn bộ thư tay của Võ Hồng Ngọc Huệ gửi cho bạn trai, dư luận nhận ra cho đến cuối người thất bại vẫn là "kẻ thứ ba". Vì sao lại như vậy?

Không còn được người mình hết lòng yêu thương bên cạnh

Trong bức thư tình của Võ Hồng Ngọc Huệ, những dòng tâm sự mùi mẫn của một cô gái yêu đến điên dại được hiển hiện ra. "Khi đọc xong lá thư này không biết em và anh còn có thể gặp nhau nữa hay không. Thật sự trong tim em. em mong mình có thể gặp lại", Võ Hồng Ngọc Huệ đã trải lòng như thế.


Thư tình Võ Hồng Ngọc Huệ gửi cho chồng người ta bị dư luận lên án.

Thư tình Võ Hồng Ngọc Huệ gửi cho "chồng người ta" bị dư luận lên án.

Cô còn chia sẻ sự bất chấp khi yêu của mình: "Một tháng là khó để hiểu nhau thế nhưng chúng ta cứ bất chấp lao vào nhau đến đến điên dại đến một lúc em nhận ra mình quá yêu anh mất rồi".

Đến khi chia tay, không có bạn trai ở bên, TOP 40 HHVN 2014 vẫn thiết tha đến "lụy tình". Cô nghẹn ngào: "Em ước gì mình có đủ sức lực và bản lĩnh để giữ anh lại. Em có thể bỏ hết tất cả chỉ cần anh hiểu em có thể chờ. Nhưng bây giờ anh xa quá, anh rồi cũng sẽ hạnh phúc phúc và quên em đi".

Chỉ cần từng ấy dòng chữ, dư luận cũng đủ hiểu cô chính là người đã "thua" trong chính tình yêu của mình. Dù bị bạn trai đã dứt áo ra đi nhưng Võ Hồng Ngọc Huệ vẫn thiết tha đến si dễ người đàn ông đã không muốn đứng cạnh bên cô.

Ngay khi cô bị nghi lộ clip "nóng" thì Võ Hồng Ngọc Huệ vẫn phải gánh chịu búa rìu dư luận một mình. Kể cả khi lên tiếng xin lỗi, người đẹp gốc Phú Yên vẫn không nhận được sự tha thứ từ bất kỳ ai. Và trong lúc ấy, vì muốn cả hai cô gái không bị tổn thương, người đàn ông kia đã mất hút.

Cho đến cuối, Võ Hồng Ngọc Huệ vẫn cố chấp với tình yêu sai lầm của mình. "Dù có thế nào, dù có người nói ra sao, vẫn yêu và chọn anh nhất định không bao giờ hối tiếc", cô chốt lại.

Mất danh dự, bản thân và gia đình bị đàm tiếu


Bị vợ của bạn trai tố cáo giật chồng trên mạng xã hội.

Bị vợ của bạn trai tố cáo "giật chồng" trên mạng xã hội.

Ngày 23/5, người phụ nữ có tên T.L đã công khai thừa nhận chồng cô là "nam chính" trong clip "nóng" được cho là của Võ Hồng Ngọc Huệ. Trong tâm thư trải lòng người phụ nữ này đã tố Võ Hồng Ngọc Huệ "giật chồng". Ngay khi đọc những dòng tâm sự của người phụ nữ này, cộng đồng đã lên tiếng bênh vực.

Chuyện số đông bênh vực người phụ nữ mất chồng là điều hiển nhiên. Vì cái đúng luôn thuộc về số đông. Trong câu chuyện tình cảm này thì rõ ràng TOP 40 Hoa hậu Việt Nam đã đang phạm vào luân thường đạo lý. Cô đang yêu với người có vợ.

Ngay lập tức trên trang cá nhân của người đẹp gốc Phú Yên bị cộng động mạng "ném đá". Nhiều người không chấp nhận được hành động của cô.


Độc giả bình luận sâu cay.

Độc giả bình luận sâu cay.

Một nickname có tên Kiều Minh bày tỏ: "Hôm nay anh ta bỏ vợ theo bạn. Nhưng ngày mai anh ta có thể bỏ bạn theo một cô gái hay hoa hậu nào đó đẹp hơn. Lúc đó bạn cũng chỉ là vật phế thải. Đừng vì cái tôi mà tự đánh mất mình. Sống sao cho mọi người yêu quý. Xứng đáng danh hiệu thi hoa hậu".

Đó chỉ là một trong những bình luận nhẹ nhàng nhất mà Võ Hồng Ngọc Huệ nhận được từ dư luận. Có nhiều bình luận vô cùng gay gắt được đẩy lên trang cá nhân của cô. Không một ai tỏ ra thông cảm hay bênh vực hành động của người đẹp.

Thậm chí, cả những dòng trạng thái cách đây 3-4 năm của Võ Hồng Ngọc Huệ, nhiều cư dân mạng vẫn cật lực "ném đá". Cuối cùng, người vợ dù mất chồng, chấp nhận ly dị nhưng vẫn được nhiều người đứng lên bảo vệ. Còn Võ Hồng Ngọc Huệ đã không được bạn trai bảo vệ chở che lại còn bị dư luận khinh thường "ném đá". Trường hợp của cô, các cụ ta xưa hay gọi là "mất cả chỉ lẫn chài".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC