Ngày 25 Tháng 2, 2008 | 03:06 PM

Trần quán hy, ảnh sex, tran quan hy, Chung Hân Đồng, Trịnh Bá Chi, Dương Vĩnh Tình, Tiết Khả Kỳ

Scandal ảnh sex Trần Quán Hy: Thêm 1000 ảnh sex cùng 3 nữ minh tinh

Scandal ảnh sex Trần Quán Hy: Thêm 1000 ảnh sex cùng 3 nữ minh tinh

Hôm qua, ngoài gần 1300 bức ảnh thu giữ trước đó, cảnh sát đã tìm thêm được khoảng 1000 bức ảnh "nóng" trong tình trạng khỏa thân và bán khỏa thân của các cô gái trong máy tính của Trần Quán Hy.

>> Toàn cảnh scandal ảnh sex của các ngôi sao Hồng Kông

Tiếp tục hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra, đến hôm qua, ngày 24/2/2008, Trần Quán Hy đã trải qua 17 tiếng tại sở cảnh sát và kết quả là, thêm 3 nữ nghệ sĩ nữa trở thành nạn nhân của những bức ảnh "nóng".

Theo nguồn tin có được từ phía cảnh sát, sau khi thu giữ máy tính xách tay, máy tính để bàn và những vật dụng có liên quan, đến hôm qua, ngoài gần 1300 bức ảnh thu giữ trước đó, cảnh sát đã tìm thêm được khoảng 1000 bức ảnh "nóng" trong tình trạng khỏa thân và bán khỏa thân của các cô gái trong máy tính của Trần Quán Hy.

Tuy nhiên, những bức hình này chưa bị truyền ra bên ngoài. Cũng chính bởi vậy, có ít nhất 3 nữ nghệ sĩ nữa đã may mắn "lọt lưới" khỏi vụ scandal ầm ĩ này.

Trần Quán Hy có sở thích chụp ảnh! (Ảnh: Trần Quán Hy và Tiết Khả Kỳ trong một mẫu quảng cáo).

Không biết là may mắn cho các nữ nghệ sĩ còn trong vòng "giấu mặt", hay tiếc cho những người "tò mò", phía cảnh sát không tiết lộ danh tính của những ngôi sao kia.

Tính từ lúc gia nhập làng giải trí đến nay, Trần Quán Hy đã có tin đồn tình cảm với... 23 người mẫu, diễn viên nổi tiếng, trong đó nổi bật là: Lý Thể Hoa, Dương Thiên Hoa, Châu Lệ Kỳ, Đặng Lệ Hân, Amanada S, Phó Dĩnh, Ứng Thể Nhi, Tiêu Á Hiên, Tiết Khả Kỳ, Thái Y Lâm, Rosanne...

Trần Quán Hy và Tiết Khả Kỳ.


Đây là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim phát hành qua hệ thống video gia đình (như Châu Lệ Kỳ, Tiết Khả Kỳ, Ứng Thể Nhi...), sóng truyền hình trung ương và địa phương như Lý Thể Hoa ( Vịnh Xuân Quyền - VTV 3, Chiêu Quân xuất ải...) hay qua làn sóng âm nhạc Canto - pop (Dương Thiên Hoa, Đặng Lệ Hân...)...

Rất có thể, những người đẹp này đang hồi hộp và lo lắng chờ ngày "sự thật phơi bày".  Lúc dó, không biết những nàng ngọc nữ này sẽ ra sao?

Tính đến nay, con số "nạn nhân" đã tăng từ 8 đến 11, bao gồm Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q, Nhan Dĩnh Tư, Trần Văn Viên, Trần Tư Tuệ, Dương Vĩnh Tình, thí sinh "trượt" cuộc thi hoa hậu Hoa kiều thế giới năm 2001 Trần Dục Nhu cùng 3 nhân vật mới chưa được tiết lộ.

Trong đó, có những người đang phải đối mặt với áp lực của danh tiếng, fan hâm mộ như Chung Hân Đồng, Maggie Q; có những người phải đối mặt với sự tan vỡ trong hạnh phúc gia đình như Trương Bá Chi, có những cô chính thức bị huỷ hôn ước và đám cưới như Trần Tư Tuệ và Trần Văn Viên... Không rõ khi sự việc tiếp tục vỡ lở, những nạn nhân mới sẽ phải đối mặt với điều gì?

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tiến hành điều tra xem khi chụp những bức hình trên, tất cả các nhân vật nữ có thực sự tình nguyện hay không? Hay Trần Quán Hy đã sử dụng thủ pháp gì đó, mà giả thiết đặt ra là có thể chụp lén hoặc cho dùng thuốc. Nếu các giả thiết trên là sự thật, thì đây sẽ lại là một vụ án khác và sẽ được đưa ra toà án dân sự của Hồng Kông để xử lý.

Trong quá trình lấy lời khai, Trần Quán Hy tỏ ra rất thận trọng, luôn có luật sư ngồi bên cạnh và anh chỉ trả lời khi đã thông qua ý kiến của luật sư, bởi vậy, thời gian lấy khẩu cung khá dài.

(Netlife)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC