Ngày 25 Tháng 2, 2016 | 03:00 PM

Scancal tình ái của Hà Hồ, ai là người được lợi?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cường Đôla có phải là người hưởng lợi trong scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà?

Hồ Ngọc Hà đã biến mất sau ồn ào tình ái nhưng đằng sau lùm xùm này, ai mới là người được hưởng lợi, đó cũng chính là điều dư luận đang quan tâm.

Cường Đôla – Hà Vi được ưu ái?

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla từ giữa năm 2015 đã xảy ra trục trặc khiến dư luận một phen ồn ào náo loạn. Nhiều đồn đoán cho rằng, thiếu gia phố núi đã cặp bồ với một siêu mẫu có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh nhưng sau đó mọi việc lại rơi vào im lặng.


Cường Đôla và Hà Hồ từng một thời gắn bó. Từ khi có con thiếu gia phố núi trở thành người đàn ông có trách nhiệm vâ gây được thiện cảm với người hâm mộ.

Cường Đôla và Hà Hồ từng một thời gắn bó. Từ khi có con thiếu gia phố núi trở thành người đàn ông có trách nhiệm vâ gây được thiện cảm với người hâm mộ.

Ngay sau đó, báo chí lại đưa tin những hình ảnh nhạy cảm giữa Hà Hồ với một người đàn ông giấu mặt. Tin tức này đã làm Hà Hồ một phen xây xẩm mặt mày vì bị cư dân mạng phản đối. Nhưng làn sóng ấy ngay lập tức đã được Cường Đôla dập tắt, anh đã cứu nguy cho Hồ Ngọc Hà bằng việc đưa những hình ảnh cả gia đình đi chơi cùng nhau.

Hồ Ngọc Hà tưởng chừng đã thoát được vận kiếp đen đủi ấy vậy mà đầu năm 2016 khi mọi việc đang yên ấm thì dư luận lại phát sốt với hình ảnh cô tay trong tay cùng đại gia kim cương. Điều đáng nói nhất là vị đại gia này vẫn trong quan hệ hôn nhân với người phụ nữ khác và ngay lập tức cộng đồng mạng đã “tức nước vỡ bờ” lên tiếng tẩy chay người đẹp.


Bức hình Cường chụp cùng con trai được đăng vào thời điểm Hà Hồ đang đi chơi Thái Lan cùng bạn trai đại gia.

Bức hình Cường chụp cùng con trai được đăng vào thời điểm Hà Hồ đang đi chơi Thái Lan cùng bạn trai đại gia.

Khác với những lần trước, Cường Đôla sẽ đóng vai “anh hùng” lên tiếng cứu “mỹ nhân”, lần này, vị thiếu gia trẻ tuổi chọn cách im lặng. Và chỉ vài ngày gần đây, cư dân mạng đã khui ra chuyện anh và Hà Hồ đã đoạn tuyệt với nhau trên trang cá nhân.

Đồng thời, trong danh sách những người có quan hệ với Cường Đôla ở công ty của anh đã không có tên Hà Hồ. Động thái cắt đứt này của thiếu gia phố núi đã nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Có nhiều ý kiến cho rằng, Cường Đôla là người đàn ông đàng hoàng đã đưa Hồ Ngọc Hà lên đỉnh cao sự nghiệp và nhiều phen giúp đỡ nữ ca sĩ này, vậy nên anh chẳng cần cố gắng níu giữ khi cô đã có người tình thay thế.

Cũng có người chia sẻ, Cường Đôla nên sống trọn vẹn cùng tình mới là “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vy và kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Rõ ràng khi làn sóng tẩy chay Hồ Ngọc Hà càng lên cao thì số người quay ra bênh vực, yêu mến Cường Đôla càng nhiều và theo đó cái tên Hạ Vi cũng được người ta gắn với thiếu gia phố núi như một cặp đôi được hâm mộ.

Trên trang cá nhân của Cường Đôla, nhiều bạn bè cùng những fan hâm mộ đã liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp đến anh và người đẹp Hạ Vi. Trong thời điểm nhạy cảm của Hà Hồ, bỗng dưng Cường Đôla và Hạ Vi được công chúng ưu ái hơn bao giờ hết. Nhiều ý kiến cho rằng, scandal của Hà Hồ đã lấy lại được phong độ, tên tuổi và hình ảnh cho người tình một thuở của cô là Cường Đôla.

Người trong cuộc thờ ơ

Cường Đôla và Hạ Vi đã ứng xử như thế nào trước scandal của Hà Hồ và những lời chúc phúc của cư dân mạng? Câu trả lời là cặp đôi đang được dư luận ưu ái này đã thờ ơ trước tất cả.


Cường Đôla - Hạ Vi hẹn hò nhưng rất ít khi công khai cùng nhau. Cả hai chọn cách lặng thinh trước sự tò mò của dư luận.

Cường Đôla - Hạ Vi hẹn hò nhưng rất ít khi công khai cùng nhau. Cả hai chọn cách "lặng thinh" trước sự tò mò của dư luận.

Đặc biệt là Cường Đôla, khi anh nhận được những danh xưng như ông bố tốt, người đàn ông phong độ có cốt cách thì anh bình lặng đón nhận và không lên tiếng. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân của mình, Cường Đôla đã chia sẻ những hình ảnh vui tươi mà không đả động “đá xoáy” hay đăng những nội dung nhạy cảm về người cũ Hà Hồ.

Còn về phía Hạ Vi, chắc hẳn đã có rất nhiều tờ báo vào cuộc phỏng vấn cô về câu chuyện Hà Hồ nhưng cuối cùng người đẹp phải lên tiếng từ chối. Hoặc trước những lời chúc phúc của mọi người về mối quan hệ giữa cô với Cương Đôla, mỹ nhân trẻ tuổi này cũng chọn cách ứng xử im lặng.

Người trong cuộc vẫn thờ ơ với những sự kiện bên cạnh nhưng bản thân họ biết rằng, họ đang có cùng nhau những khoảnh khắc bình yên nhất. Bởi họ đã hết sức cho chính mối quan hệ của mình, nếu như Cường Đôla đã dốc lòng vì Hà Hồ và giờ đây anh chẳng còn gì tiếc nuối, còn Hạ Vi cũng đến với Cường Đôla khi anh đã là người đàn ông độc thân.


Mỹ nữ vạn người mê làm đẹp lòng công chúng khi có những ứng xử khôn khéo về câu chuyện Hà Hồ.

"Mỹ nữ vạn người mê" làm đẹp lòng công chúng khi có những ứng xử khôn khéo về câu chuyện Hà Hồ.

Cho dù, cặp đôi này thờ ơ trước những lời tốt đẹp của bạn bè và người hâm mộ nhưng họ vẫn nhận được thái độ yêu mến từ truyền thông. Bởi cách ứng xử văn minh, im lặng trước những vấn đề nhạy cảm đã phần nào làm mọi việc được lắng xuống.

Trong câu chuyện ồn ào tình ái của Hồ Ngọc Hà, người trong cuộc thì “đấu qua đấu lại” xây xẩm mặt mày thì cặp đôi liên quan Cường Đôla – Hạ Vi càng được yêu mến. Điều này khiến cư dân mạng tự ngầm hiểu, phải chăng chỉ có Cường Đôla và “mỹ nữ vạn người mê” mới là người được lợi?

Đỗ Quyên (th) / Báo Gia đình và xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC