Ngày 17 Tháng 7, 2017 | 07:35 AM

Sau Thủy Top, hotgirl Việt nào sở hữu vòng một khủng nhất hiện nay?

Sau Thủy Top, hiện có rất nhiều hotgirl đang được nhiều giới trẻ mến mộ. Nhiều cô nàng cũng sở body chuẩn không kém và đặc biệt là vòng một cực nóng bỏng.

Thủy Top từng là một trong những hotgirl đời đầu nổi tiếng với vòng một cực nóng bỏng ngoại cỡ. Thời điểm mới nổi, Thủy Top đã nổi lên trên khắp các diễn đàn và như một hiện tượng lạ trong giới trẻ

Sau Thủy Top, hiện có rất nhiều hotgirl đang được nhiều giới trẻ mến mộ. Nhiều cô nàng cũng sở body chuẩn không kém và đặc biệt là vòng một cực nóng bỏng.

Cùng điểm danh những hotgirl có vòng một khủng hiện nay:

Châu Bùi

Đây chắc chắn là cái tên không thể nhắc đến trong danh sách này bởi độ hot của nàng hotgirl 1997 này trong năm 2016. Nổi danh bởi nét đẹp lạ đầy ấn tượng, hình ảnh cá tính cùng thân hình gợi cảm chuẩn Tây, Châu Bùi chính là đại diện tiêu biểu nhất cho vẻ đẹp của thế hệ hotgirl hiện đại.

Vũ Ngọc Châm

Ngọc Châm cũng từng để lại ấn tượng về gương mặt khả ái cũng ngoại hình nuột nà, nóng bỏng của mình khi tham gia một chương tình về bóng đá trong mùa World Cup 2014 với vai trò là Cổ động viên. Lúc tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, cô cũng trở thành một ứng cử viên nặng ký nhờ ngoại hình và tài năng của mình.

Bảo Ngọc (Ngọc Mint)

Cô nàng hot nhất Học viện hàng không – Ngọc Mint chắc chắn khiến bạn phải ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên bởi nét đẹp cá tính, sexy, hoang dại vô cùng nóng bỏng. Cô nàng từng được cư dân mạng xuýt xoa nhan sắc hứa hẹn soán ngôi Lilly Maymac.

Theo GiadinhVietnam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC