Ngày 27 Tháng 9, 2019 | 02:00 PM

Sau Thanh Bình, đến lượt Ngọc Lan lên tiếng về tin đồn hôn nhân trục trặc

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên cho biết mình nói gì cũng dở vì thế nào cũng sẽ bị suy diễn thành nhiều khía cạnh khác nhau.

Khoảng thời gian vừa qua, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cặp diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã râm ran và gây hoang mang công chúng. Nguyên nhân của tin đồn là từ việc hai vợ chồng không tương tác với nhau trên mạng xã hội, Ngọc Lan chuyển về căn hộ chung cư sống cùng con trai, Ngọc Lan rao bán xe chồng tặng ngày sinh nhật...

Đứng trước những lời đồn đoán, Thanh Bình đã lên tiếng phủ nhận chuyện cơm không lành canh không ngọt. Việc không tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội là do Thanh Bình hay đi diễn tỉnh, có khi đi tới 20 ngày, nên vợ chồng anh không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Sau Thanh Bình, đến lượt Ngọc Lan lên tiếng về tin đồn hôn nhân trục trặc - Ảnh 1.

Ngọc Lan chính thức lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân

Mới đây, đến lượt Ngọc Lan cũng chính thức nói về tin đồn trục trặc hôn nhân: "Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở. Nếu tôi chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. Ngoài ra, người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới".

Theo Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC