Ngày 5 Tháng 10, 2015 | 03:57 PM

Sau scandal của con trai, bố Hiệp Gà nhập viện

GiadinhNet- Vừa tạm lắng sau scandal vừa phóng như bay vừa quay clip, diễn viên Hiệp Gà cho biết, bố anh đã nhập viện vào sáng 5/10.

Chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội, diễn viên Hiệp Gà cho biết, bố anh đã nhập viện vào sáng 5/10 do bệnh cũ tái phát.

Gia đình đã lường trước được điều này bởi trước đó bố anh - ông Dương Đức Hiền đã từng bị tai biến. Do tuổi cao sức yếu, bệnh cũ của ông đã trở nặng nên phải nhập viện để chụp chiếu và làm một số xét nghiệm khác.

 

bo Hiep ga

Bố Hiệp Gà nhập viện vì bệnh cũ tái phát

 

Hiện, bà Trịnh Thị Mơ (mẹ Hiệp) và nhiều người thân đang túc trực bên cạnh ông. Bản thân Hiệp cũng đang rất lo lắng cho sức khỏe của bố.

Được biết, trong nhiều năm qua, ông Hiền thường xuyên đối diện với những trận ốm "thập tử nhất sinh".

 

bo Hiep ga2

Nhiều người thân đang ở bên cạnh bố Hiệp gà

 

Những năm tháng chiến tranh, ông Hiền đi lính, bị thương nặng, thêm vài lần sốt rét rừng... khiến ông thành ra người là cứ hay nhớ nhớ quên quên lẫn đẫn. Mọi việc trong nhà, một tay vợ - bà Trịnh Thị Mơ định liệu.

So với nhiều người, ông Hiền còn là bậc thầy của nhiều danh hài trong vùng. Quê nghèo, đám cưới ông Hiền làm "không công" là chính.

Đặc biệt, để nuôi 3 con trai ăn học, lúc còn khoẻ, thỉnh thoảng ông Hiền nhận làm "chủ trò" các đám cưới, đám lễ hội mang tính chất vui nhộn.

 

Bo Hiep ga3

Nhiều người thân đang ở cạnh ông

 

Không những giống bố về hình thức, được đi theo phụ giúp cha trong nhiều năm, dần dần Hiệp Gà "ngấm" máu nghệ sĩ hài một cách vô thức và trở nên thành công sau này.

Về scandal Hiệp Gà vừa phóng như bay vừa quay clip trước đó, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên này vướng scandal về quy định khi tham gia giao thông.

Trước đây, nam diễn viên này cũng đã bị cảnh sát phạt vì chở vợ bằng xe máy trong tình trạng phóng nhanh vượt ẩu và không đội mũ bảo hiểm.

H. Nguyên/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC