Ngày 16 Tháng 4, 2019 | 11:24 AM

Sau quãng thời gian lận đận tình duyên, Quý Bình chính thức đính hôn với bạn gái mới, chuẩn bị làm đám cưới trong tương lai gần

Nam diễn viên còn đổi ảnh đại diện và hình nền facebook bằng hình chụp với vợ sắp cưới khiến người hâm mộ hết sức vui mừng.

Ở tuổi 35, Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ được đánh giá cao về tài năng và có sự nghiệp ổn định nhất showbiz Việt. Thử sức mình ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, MC... Quý Bình luôn đặt nhiều tâm huyết và chứng tỏ mình là một nghệ sĩ cực đa năng.

Thành công là thế nhưng đường tình duyên của Quý Bình lại khá lận đận. Trước đây, anh từng có quãng thời gian yêu đương khá dài với Lê Phương nhưng sau đó lại đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Sau khi chia tay, Lê Phương đã tìm được cho mình bến đỗ mới, Quý Bình tuy vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Minh Hằng, Tố My... nhưng anh lại phủ nhận hoàn toàn.

Vào tháng 2/2019, Quý Bình bất ngờ đăng tải bức ảnh nắm tay cực tình cảm với một người phụ nữ, trên ngón áp út xuất hiện một chiếc nhẫn cùng dòng chú thích: "Quà tặng ngày Rằm tháng giêng gọi là quà gì?". Không chỉ có thế, nam diễn viên cũng thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên một cô gái giấu mặt nên nhiều người cho rằng, anh đã đính hôn với bạn gái và đang chuẩn bị làm đám cưới trong tương lai.

Quý Bình úp mở về chuyện kết hôn với một người phụ nữ giấu mặt từ đầu năm 2019
Quý Bình úp mở về chuyện kết hôn với một người phụ nữ giấu mặt từ đầu năm 2019

Cách đây ít giờ, Quý Bình lại gây chú ý khi đồng loạt đổi ảnh đại diện và hình nền facebook sang ảnh chụp cùng một người phụ nữ. Điều đặc biệt, cả hai người đều diện trang phục cô dâu - chú rể, nắm tay nhau hạnh phúc dưới ánh hoàng hôn. Như vậy, Quý Bình đã gián tiếp xác nhận anh chuẩn bị "rước nàng về dinh" sau một thời gian tìm hiểu.

Nam diễn viên bất ngờ đổi ảnh đại diện và hình nền facebook sang ảnh chụp cùng vợ sắp cưới
Nam diễn viên bất ngờ đổi ảnh đại diện và hình nền facebook sang ảnh chụp cùng vợ sắp cưới

Bên dưới bài đăng của Quý Bình, nhiều bạn bè đồng nghiệp như Thanh Thức, Minh Dự, Lê Lộc,... đều vui vẻ gửi lời chúc phúc đến nam diễn viên và bày tỏ sự sốt ruột khi chờ thiệp cưới. Đáp lại tình cảm của mọi người, Quý Bình đã nhấn "like" và để lại lời cảm ơn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ ngày vui sẽ không còn xa nữa. Như vậy, năm 2019 mới qua được vài tháng thôi nhưng showbiz Việt cũng đã đón kha khá tin vui của các nghệ sĩ, trong đó có Phạm Hương, Mâu Thủy, Quý Bình...

Nhiều anh em nghệ sĩ vào gửi lời chúc mừng Quý Bình
Nhiều anh em nghệ sĩ vào gửi lời chúc mừng Quý Bình

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC