Ngày 25 Tháng 12, 2018 | 06:00 PM

Sau một thời gian dài làm mẹ đơn thân, bạn thân Hà Tăng - diễn viên Thân Thúy Hà bất ngờ mang bầu lần 2

  MỚI NHẤT

Thân Thúy Hà đã đăng ảnh bụng bầu rõ ràng lên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, diễn viên Thân Thúy Hà đã gây bất ngờ khi đăng ảnh đang mang bầu lên trang cá nhân. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, bên cạnh đó nhiều người gửi lời chúc mừng tới bạn thân Tăng Thanh Hà.

Thân Thúy Hà đăng ảnh mang bầu lên trang cá nhân vào dịp Giáng sinh
Thân Thúy Hà đăng ảnh mang bầu lên trang cá nhân vào dịp Giáng sinh
Nhiều người gửi lời chúc mừng Thân Thúy Hà
Nhiều người gửi lời chúc mừng Thân Thúy Hà

Việc Thân Thúy Hà công khai hình ảnh mang bầu đã làm nhiều người rất kinh ngạc bởi trước đó, cô không hề có động thái gì đả động đến việc này. Nhiều người còn nghĩ rằng đây là tạo hình của Thân Thúy Hà trong bộ phim mà cô đóng. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, những hình ảnh gần đây của Thân Thúy Hà đã có vẻ hơi lộ vòng 2 lớn hơn bình thường nhưng vì nó không quá lùm xùm và bất thường nên không mấy ai để ý.

Thân Thúy Hà nhiều lần để lộ vòng 2 lớn hơn bình thường dù đã có ý che chắn
Thân Thúy Hà nhiều lần để lộ vòng 2 lớn hơn bình thường dù đã có ý che chắn

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, là một gương mặt diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô cũng đã từng thành công trong cuộc thi nhan sắc, đoạt danh hiệu Hoa khôi thanh lịch của cuộc thi Người đẹp sông Tiền. Trước khi lấy chồng vào năm 2009, Thân Thúy Hà đã có khoảng thời gian 3 năm yêu đương mặn nồng với ca sĩ Tuấn Hưng. Thế nhưng cuối cùng tình yêu đó đã tan vỡ, bởi như Tuấn Hưng vẫn luôn thừa nhận, trong tình yêu này Tuấn Hưng là người có lỗi rất nhiều vì đã không biết giữ gìn và nâng niu những gì mình đang có.

Sau gần hai năm kết hôn, Thân Thúy Hà bất ngờ tuyên bố đã ly hôn khi bé Duy Anh con trai cô mới được 7 tháng tuổi. Cho đến nay, Thân Thúy Hà vẫn một mình nuôi con và hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Cô từng tâm sự mình vẫn tin vào tình yêu nhưng hôn nhân thì không. Nếu gặp người đàn ông phù hợp, cô sẽ chọn cách sống chung thay vì tái hôn.

Thân Thúy Hà và con trai Duy Anh
Thân Thúy Hà và con trai Duy Anh

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC