Ngày 14 Tháng 9, 2018 | 11:06 AM

Sau khi thừa nhận yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn nói về mối quan hệ với Cát Phượng: 'Tình yêu ấy đang ít hơn tình thương'

  MỚI NHẤT

Với Kiều Minh Tuấn, hiện tình cảm mà anh dành cho Cát Phượng không chỉ đơn giản là tình yêu đơn thuần như trước.

Phản ứng của Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn có người thứ ba, phản bội Cát Phượng Phản ứng của Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn có người thứ ba, phản bội Cát Phượng

GiadinhNet - Mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang bị đồn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Trước những ồn ào này, phản ứng của Kiều Minh Tuấn ra sao?

Sau hàng loạt nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy có mối quan hệ tình cảm khi hợp tác chung một dự án điện ảnh. Đến sáng 14/9, cả hai diễn viên đã chính thức giải đáp mọi thắc mắc này, thừa nhận đều có tình cảm thật với đối phương cả ở trong phim lẫn ngoài đời trên trang tin 2sao. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm xúc còn xót lại ở vai diễn và chưa thể thoát khỏi nhân vật nên không có chuyện "phim giả tình thật" như những gì khán giả đã nói.

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn cũng gây chú ý khi nói về chuyện tình của anh với Cát Phượng đang đứng giữa những tin đồn "đường ai nấy đi". Theo đó, nam diễn viên cho rằng tình yêu của anh dành cho Cát Phượng vẫn còn nhưng đã ít hơn tình thương rất nhiều.

"Với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.

Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ nghĩa và chữ đức, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều", Kiều Minh Tuấn nói.

Sau tất cả, Kiều Minh Tuấn khẳng định vẫn yêu Cát Phượng.
Sau tất cả, Kiều Minh Tuấn khẳng định vẫn yêu Cát Phượng.

Chia sẻ này của Kiều Minh Tuấn dường như thay cho lời khẳng định mối quan hệ của anh và Cát Phượng vẫn rất tốt đẹp, dù anh đã dành tình cảm cho An Nguy chỉ vì nhập tâm vai diễn. Về phần Cát Phượng, vào tối 13/9, cô cũng tiếp tục khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết: "Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress vào sáng sớm ngày mai (14/9 - PV)".

Theo An Nguy và Kiều Minh Tuấn, cả hai thừa nhận có nảy sinh tình cảm nhưng chưa đến mức phim giả tình thật.
Theo An Nguy và Kiều Minh Tuấn, cả hai thừa nhận có nảy sinh tình cảm nhưng chưa đến mức "phim giả tình thật".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC