Ngày 8 Tháng 4, 2016 | 07:30 AM

Sau khi gãy xương vai, con gái Hồng Nhung giờ ra sao?

GiaidinhNet - Dù bị ngã gãy xương vai và được băng bó vết thương tại bệnh viện nhưng sau khi về nhà bé Tép khiến nhiều người ngạc nhiên vì tính tự lập.

Hôm 5/4, Hồng Nhung chia sẻ thông tin con gái bị ngã gãy xương vai khiến người hâm mộ xót thay cho nữ danh ca. Cô chia sẻ: "Tép ngã gãy xương đòn vai phải. Hôm nay ở bệnh viện, em khóc to, đòi về nhà, nhưng khi nghe bác sĩ nói cần chụp X ray, Tép ngưng khóc, bảo đã biết X ray vì trong sách của mình có em chó chụp X ray rồi. Giờ em đeo băng cố định và sẽ đi khám lại vào mười ngày sau. Cảm ơn chú Mark Hoffman vì quyển sách tuyệt vời".


Bé Tép tự tay làm tất cả mọi việc bé thích dù vai đang bị băng bó.

Bé Tép tự tay làm tất cả mọi việc bé thích dù vai đang bị băng bó.

Thông tin này đã khiến cho đồng nghiệp và người hâm mộ của "cô Bống" lo lắng một phen. Nhiều người đã tích cực vào hỏi han tình trạng sức khỏe của con gái cô. Khi nhìn thấy được tấm chân tình của mọi người, giọng ca Nhớ mùa thu Hà Nội đã thông báo tình trạng mới của bé Tép đến với mọi người.


Một tác phẩm bé tự vẽ.

Một tác phẩm bé tự vẽ.

Trưa 7/4 trên trang cá nhân của mình cô chia sẻ: "Chuyển sang tay trái, Tép vẫn làm những việc yêu thích nhất trong ngày và từ chối yêu cầu xúc cơm hộ của mẹ". Dù trước đó một hôm khi đi đang nằm viện, bé Tép khóc kêu đau nhưng sau khi về nhà bé đã tự động làm việc mình thích và tự ăn. Đây chính là cách bé được dạy, hai bé nhà Hồng Nhung được giáo dục tính từ lập từ rất sớm. Vậy nên, dù bị đau nhưng bé Tép vẫn quyết không cho mẹ bón cơm mà tự mình làm.


Bé không nhờ mẹ xúc cơm mà tự ăn.

Bé không nhờ mẹ xúc cơm mà tự ăn.

Được biết nguyên nhân bé Tép bị gãy xương là do ngày hôm trước khi bé Tép đùa với anh Tôm nên ngã từ trên giường xuống đất. Dù không phải ngã quá cao nhưng do bé ngã bị trúng thế hiểm nên không may gãy xương đòn vai phải. Trong đêm đầu tiên bị ngã, bé Tép đau và khóc rất nhiều nhưng hiện tại mọi việc đã ổn hơn và bé Tép đã tự làm được việc mình thích, thậm chí vẫn nô đùa cùng anh trai Tôm.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC