Ngày 23 Tháng 6, 2018 | 09:22 PM

Sau khi bị bạn trai cũ tố phản bội, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị 'ném đá' vì đăng ảnh nhạy cảm

Sau khi bị bạn trai cũ tố phản bội, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị 'ném đá' vì đăng ảnh nhạy cảm
  MỚI NHẤT

Bức hình tạo dáng khó hiểu của Ninh Dương Lan Ngọc đang gây bão dư luận.

Cách đây 2 ngày, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ lên trang cá nhân bức hình đang ở trong phòng trang điểm vào buổi sáng. Người đẹp còn vui vẻ chú thích: "G.morning".

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của Lan Ngọc, cư dân mạng đã dành rất nhiều bình luận "ném đá" dành cho người đẹp. Nguyên nhân là do góc máy khá nhạy cảm khiến nhiều người hiểu nhầm Lan Ngọc không mặc quần.

Theo nhiều người, tư thế ngồi của Lan Ngọc khiến cư dân mạng cho rằng quá phản cảm. Ngay dưới bài chia sẻ của Lan Ngọc, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người đẹp vì đăng tải bức hình ảnh.

Trước phản ứng của dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc đành phải khóa phần bình luận trên Instagram. Tuy nhiên, người đẹp vẫn không gỡ bỏ hình ảnh trên trang cá nhân. Theo cư dân mạng, là người nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc nên chú ý tới hình ảnh của mình để tránh những phản ứng trái chiều không đáng có.

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tâm điểm của dư luận sau khi bạn trai cũ của cô là Minh Luân tố rằng cô bắt cá hai tay trong thời gian còn quen với anh. Phản ứng trước lời tố của bạn trai cũ, Lan Ngọc lựa chọn im lặng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC