Ngày 29 Tháng 10, 2013 | 04:29 PM

Sau “hạn” bị đánh, Andrea lại tiếp tục bị cướp

Sau “hạn” bị đánh, Andrea lại tiếp tục bị cướp
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vận xui cứ như thể chưa buông tha cho cô người mẫu tuổi teen Andrea, sau khi bị người yêu đánh, cô tiếp tục bị cướp kéo lê trên đường, bị thương ở tay, chân.

Trên trang cá nhân của mình, mẫu teen Andrea vừa chia sẻ những hình ảnh bị trầy xước trên tay vàchân khi cô gặp bọn cướp trên phố. Kèm theo đó là những bức ảnh chụp cánh tay bị xước, rớm máu.

Người mẫu teen chia sẻ: “Chả hiểu như nào nửa đêm lại thèm bánh ngọt. Còn siêng đến mức đi bộ ra gần khách sạn mua. Không ngờ trên đường về lại bị gặp cướp. May là giữ lại được túi nhưng lại bị chúng nó kéo cho cả một đoạn nên bây giờ tay chân bị thế này đây...! Nghĩ lại vẫn thấy sợ”.
Sau “hạn” bị đánh, Andrea lại tiếp tục bị cướp  1

Người mẫu Andrea vừa hốt hoảng, chia sẻ hình ảnh bị thương sau khi bị cướp. 

Ngay sau khi chia sẻ, Andrea nhận được nhiều lời hỏi thăm của bạn bè, người hâm mộ… nhiều người tỏ ra làm tiếc về chuyện đã xảy ra, dường như đen đủi vẫn chưa buông tha cô người mẫu trẻ này. Nhiều người khuyên cô sau này nên cẩn thận hơn, nhất là đi trên đường phố.

Được biết, Andrea hiện đang ở TP.HCM để thực hiện một số dự án, làm người mẫu. Cô cũng vừa trở lại Việt Nam sau quãng thời gian trở về quê nhà Tây Ban Nha để tĩnh tâm, nhằm quên đi chuyện không hay xảy ra hồi tháng 9 vừa qua, khi bị ca sĩ Yan Tô đánh ngã ngay giữa phố.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC