Ngày 25 Tháng 10, 2017 | 12:43 PM

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Kim Tae Hee cũng sinh con gái

  MỚI NHẤT

Bi Rain không giấu nổi niềm thích thú, hạnh phúc vì cuối cùng có thể trở thành bố trẻ con.

Báo chí truyền thông Hàn Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Kim Tae Hee cuối cùng cũng hạ sinh con đầu lòng. Bi Rain đã luôn túc trục ở bên vợ khi cô lâm bồn. Nam tài tử nổi tiếng rất hạnh phúc khi mình được lên chức bố.

Rain đã cập nhật hình ảnh một đôi bốt nhỏ lên Instagram với lời nhắn: “Cảm ơn mọi người... Đó là một công chúa xinh đẹp~ Chúng tôi sẽ nuôi dạy con bé trở thành người có ích cho thế giới". Đính kèm với dòng trạng thái là hashtag #Biếtơn.

Bi Rain chia sẻ trên trang cá nhân
Bi Rain chia sẻ trên trang cá nhân

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức kết hôn vào đầu năm nay bằng một đám cưới giản dị. Cặp đôi chỉ muốn một hôn lễ đơn giản với sự có mặt của bạn bè và người thân. Đám cưới được tiết kiệm tối đa và chỉ chi tiêu hết 24 triệu đồng.

Hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới cặp đôi.
Hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới cặp đôi.
Bi Rain cưng chiều vợ hết mực thời điểm cô có bầu.
Bi Rain cưng chiều vợ hết mực thời điểm cô có bầu.

Sau đám cưới không bao lâu, Kim Tae Hee chia sẻ tin có bầu con đầu lòng. Kể từ khi vợ mang thai, Bi Rain luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với vợ. Không chỉ về nhà đúng giờ, đưa vợ đi du lịch, Bi Rain còn sẵn sàng từ bỏ tiệc rượu, từ bỏ quán bar vì có "Tae Hee đang chờ tôi ở nhà". Bi Rain cũng được mệnh danh là "ông chồng quốc dân" của làng giải trí Hàn.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC