Ngày 12 Tháng 3, 2017 | 09:59 AM

Sát ngày sinh nở, Tăng Thanh Hà vẫn cố che bụng bầu khi đi ăn cùng bạn bè

  MỚI NHẤT

Chuẩn bị “nằm ổ”, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã sắp xếp thời gian vui vẻ bên những người bạn thân thiết.

Đang mang thai ở tháng cuối thai kỳ nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tranh thủ thu xếp thời gian để tụ tập bên bạn bè. Mới đây, cô lại đi ăn uống với một nhóm chị em thân thiết, trong đó có ca sĩ Mỹ Lệ, diễn viên Mộng Vân. Xuất hiện trong trang phục kẻ, Tăng Thanh Hà nở nụ cười vô cùng tươi tắn. Có thể thấy thần sắc của cô rất tốt dù sắp đến ngày sinh.


Vẫn như mọi lần, Hà Tăng luôn cố gắng tránh khoe bụng bầu khi chụp ảnh.

Vẫn như mọi lần, Hà Tăng luôn cố gắng tránh khoe bụng bầu khi chụp ảnh.Tăng Thanh Hà tranh thủ tụ tập bên các chị em thân thiết trước lúc “nằm ổ”.

Tăng Thanh Hà tranh thủ tụ tập bên các chị em thân thiết trước lúc “nằm ổ”.

Vào ngày thứ 7 vừa qua, nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” cũng chia sẻ trên trang Instagram hình ảnh một bữa ăn vừa đẹp mắt vừa giàu dinh dưỡng của mình. Có thể thấy Tăng Thanh Hà có một chế độ ăn uống điều độ và thích hợp trong suốt quá trình mang thai. Cô có tăng cân nhưng không bị tăng cân quá nhiều như một số bà mẹ khác.


Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” khoe bữa ăn vừa đẹp mắt vừa giàu dinh dưỡng của mình.

Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” khoe bữa ăn vừa đẹp mắt vừa giàu dinh dưỡng của mình.

Kể từ khi mang bầu em bé thứ 2, Tăng Thanh Hà rất hạn chế đăng ảnh toàn thân. Cô thường giấu bụng hoặc chỉ chụp sau lưng hoặc nửa trên cơ thể. Theo thông tin có được, “cô Trúc” đang mang bầu bé gái và chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sẽ lâm bồn. Hiện tại, con trai đầu lòng của cô cũng được 2 tuổi. Những năm qua tuy không tham gia hoạt động nghệ thuật mà lui về chăm sóc gia đình và tập trung cho công việc kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC