Ngày 18 Tháng 11, 2017 | 04:51 PM

Sát giờ chung kết, Mỹ Linh bất ngờ góp mặt ở danh sách tiềm năng đăng quang Miss World 2017

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi Dự án "Cõng điện lên bản" của Mỹ Linh lọt vào top 5 Người đẹp nhân ái (Beauty With A Purpose), đại diện Việt Nam đã được thăng hạng sắc đẹp, lọt vào danh sách những thí sinh có tiềm năng sẽ đăng quang Miss World 2017.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ chính thức diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Trước khi giờ "G" điểm, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đã đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Tin vui đến cho khán giả Việt Nam khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang có sự bứt phá ở chặng đua nước rút. Người đẹp Việt đã có tên trên nhiều bảng xếp hạng sắc đẹp trước thời khắc quan trọng.

Theo nhận định của chuyên trang sắc đẹp Pageant Times, ứng cử viên số một cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2017 là nhan sắc đến từ Ấn Độ - Manushi Chhillar. Ngoài ra, danh sách người đẹp có khả năng lọt vào top 5 chung cuộc bao gồm Indonesia, Brazil, Pháp và Mexico.

Đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh được Pageant Times dự đoán lọt vào Top 20 chung cuộc với vị trí cụ thể là 14. Thứ hạng này cho thấy người đẹp Việt nằm trong nhóm ứng cử viên tiềm năng và có thể bất ngờ tỏa sáng trong đêm chung kết.


Đỗ Mỹ Linh đang được chuyên trang Pageant Times đánh giá khá cao.

Đỗ Mỹ Linh đang được chuyên trang Pageant Times đánh giá khá cao.

Trước đó, thông tin Đỗ Mỹ Linh tham gia Miss World 2017 nhận khá nhiều phản ứng trái chiều. Ngoài sự ủng hộ, nhiều người cho rằng Mỹ Linh không quá nổi bật để có thể cạnh tranh với dàn người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã và đang cố gắng hết sức để khẳng định mình trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Ngay trước đêm chung kết diễn ra, Dự án Cõng điện lên bản của Mỹ Linh đã lọt vào danh sách Top 5 của phần thi Beauty with a Purpose (Sắc đẹp vì mục đích cao cả).

Trước đó, nhờ là người chiến thắng thử thách phỏng vấn đối đầu của nhóm 18 nên Mỹ Linh được đặc cách vào thẳng Top 40. Hiện tại, đại diện Việt Nam cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn của khán giả trên website của Miss World.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ diễn ra vào 18h30 tối nay (giờ Hà Nội) tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Sau hơn một tháng tranh tài, Đỗ Mỹ Linh cùng 117 người đẹp trên khắp thế giới sẽ cùng bước vào đêm thi quan trọng nhất để giành vương miện danh giá.

Báo Giadinh.net.vn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

Tối nay chung kết Miss World, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc lọt Top 5 “Beauty with a Purpose” Tối nay chung kết Miss World, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc lọt Top 5 “Beauty with a Purpose”

GiadinhNet - Sáng 18/11, Miss World 2017 công bố danh sách Top 5 phần thi “Beauty with a Purpose” (Sắc đẹp vì mục đích cao cả). Mỹ Linh có mặt trong nhóm bên cạnh các đại diện từ Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC