Ngày 12 Tháng 9, 2013 | 08:21 AM

Sắp trình chiếu “Cung tỏa châu liêm”

Sắp trình chiếu “Cung tỏa châu liêm”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kênh truyền hình Giải Trí TV-VTVcab1 cho hay sẽ phát sóng bộ phim cổ trang dài 37 tập “Cung tỏa châu liêm” từ ngày 17/9 tới.

Sắp trình chiếu “Cung tỏa châu liêm” 1

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng, xinh đẹp.

 
Phim do Vu Chính, người gây tiếng vang với loạt phim cổ trang có tựa đề bắt đầu bằng chữ “cung”, làm đạo diễn. “Cung tỏa châu liêm” quy tụ dàn diễn viên Hoa ngữ trẻ tài năng với Viên San San, Hà Thịnh Minh, Đỗ Thuần, Thư Sướng, Tôn Phi Phi, Trương Dung, Trương Gia Nghê, Bao Bối Nhĩ, Hải Lục, Vương Dương…
 
“Cung tỏa châu liêm” tiếp tục khai thác đề tài cuộc chiến thâm cung vào bối cảnh triều Ung Chính nhà Thanh, nhưng chuyện phim không rơi vào lối mòn mà mang nhiều nét mới, gần với cuộc sống hiện đại. Phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Liên Nhi, vốn là một cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, tính tình trong sáng, lạc quan, cương nghị, không đầu hàng trước nghịch cảnh mới là nét nổi bật của cô gái này.
 
Sắp trình chiếu “Cung tỏa châu liêm” 2
Nội cung xâu xé tranh đoạt quyền lực khiến kịch tính của phim dâng cao.

Vì muốn báo ơn, Liên Nhi thuận lòng để Thập thất Vương gia Dận Lễ đào tạo thành tú nữ, đưa vào cung hỗ trợ cho mẹ ruột là thái phi. Nhưng khi cả hai nhận ra tình yêu chân thành dành cho nhau và từ bỏ ý định ban đầu thì cũng là lúc Dận Lễ phải bất đắc dĩ thành thân cùng ái nữ của sư phụ, còn Liên Nhi bị đưa vào cung cấm.

Nơi cấm cung, vô tình Liên Nhi chứng kiến và bị lôi kéo vào cuộc chiến của các phi tần. Văn Tần, Uyển Tần và Từ Giai Lập Hương đấu đá, giết hại lẫn nhau. Sau nhiều phen hoạn nạn, Liên Nhi cùng tỷ muội kết giao là Ngọc Thấu bị giáng làm cung nữ và chạy trốn bất thành.

 

Sắp trình chiếu “Cung tỏa châu liêm” 3
Nếu phụ nữ trong phim xâu xé nhau vì quyền lực thì đàn ông lại xâu xé nhau vì phụ nữ.

Một lần, vua Ung Chính đóng giả thái giám dạo chơi trong cung và quen biết Liên Nhi. Nhận ra đức tính chân thật, lương thiện của nàng giữa chốn bao người giả dối, Ung Chính yêu quý, lập Liên Nhi làm Hi Phi và dùng tình nghĩa phu thê đối đãi với nàng. Trải qua nhiều chính biến, cả hai vẫn sát cánh bên nhau, tình cảm thêm bền chặt.  

Thế nhưng chuyện tình của Vương gia Dận Lễ và Liên Nhi trong quá khứ lại bị khơi dậy dưới âm mưu của những kẻ cơ hội, xảo trá. Chính tỷ muội tốt Ngọc Thấu cũng trở nên thù địch với Liên Nhi. Khi tình yêu của quân vương trở thành sự nghi kỵ, số phận nào cho vị Hi Phi giữa chốn thâm cung?
 
Sắp trình chiếu “Cung tỏa châu liêm” 4
Kết cục nào dành cho cô gái Liên Nhi, sau nhiều thăng trầm đã trở thành Hi Phi, câu trả lời sẽ được tìm thấy ở các tập cuối của "Cung tỏa châu liêm".

Mimosa Nguyễn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC