Ngày 9 Tháng 5, 2015 | 08:33 AM

Sao Việt ứa nước mắt, lặng viếng Duy Nhân đêm cuối

  MỚI NHẤT

Nhiều sao Việt như danh hài Hoài Linh và các đồng nghiệp gác lại công việc để đến nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, TP HCM thắp nén nhang tiễn nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân lần cuối.

Khuya 8/5, sau khi hoàn tất công việc biểu diễn, danh hài Hoài Linh dành thời gian đến thắp cho Duy Nhân nén hương tiễn biệt.

Khuya 8/5, sau khi hoàn tất công việc biểu diễn, danh hài Hoài Linh dành thời gian đến thắp cho Duy Nhân nén hương tiễn biệt.

Sau đó, danh hài cùng ca sĩ Duyên Anh Idol (ngoài cùng bên phải) trò chuyện, an ủi người thân của nam diễn viên.

Sau đó, danh hài cùng ca sĩ Duyên Anh Idol (ngoài cùng bên phải) trò chuyện, an ủi người thân của nam diễn viên.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những sao Việt được khen sống có tình nghĩa với đồng nghiệp. Dù bận rộn với vai trò giám khảo The Voice, anh vẫn tranh thủ sang viếng người đàn em có số phận không may mắn, cũng như động viên người nhà của Duy Nhân.

Do bận lịch diễn nên tối 8/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới đến viếng thăm Duy Nhân. Hiếm ai biết, Cao Thắng và nam diễn viên quá cố là bạn bè thân thiết ngoài đời. Trước di ảnh đồng nghiệp, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và chuyên gia trang điểm Minh Lộc mong Duy Nhân an nghỉ thanh thản nơi chín suối.

Ông Cao Thắng khóc sưng mắt trước linh cữu bạn thân. Anh cho biết giữa hai người có nhiều kỷ niệm đẹp. Nam ca sĩ không kìm nén được những dòng nước mắt khi trò chuyện cùng Kiều Oanh. Anh thương cô gái trẻ phải đối mặt với mất mát lớn.

Đông Nhi cũng an ủi vợ Duy Nhân bản lĩnh vượt qua nỗi đau thương.

Thanh Thúy lặng người trước linh cữu của người mẫu sinh năm 1986.

Thanh Thúy lặng người trước linh cữu của người mẫu sinh năm 1986.

Trương Thế Vinh và bạn gái cũng đến thắp hương tiễn biệt đồng nghiệp trong đêm cuối cùng.

Yến Trang từng đóng phim Siêu mẫu xì trum cùng Duy Nhân. Đây cũng là vai diễn đầu tay của anh khi lấn sân từ người mẫu sang diễn viên. Sau khi hợp tác, hai chị em chơi với nhau khá thân thiết.

Nữ ca sĩ vỗ về mẹ nam diễn viên khi bà khóc ngất trong tang lễ.

Nguyên Vũ thắp nhang cầu mong linh hồn Duy Nhân bình an chốn thiên đường.

Nam diễn viên Huỳnh Đông thành kính trước linh cữu của đồng nghiệp bạc mệnh.

Vợ anh - người mẫu Ái Châu dù đang mang bầu hơn 5 tháng cũng tháp tùng chồng đến viếng đồng nghiệp.

Phan Đinh Tùng trầm ngâm cầu nguyện cho linh hồn Duy Nhân được an nghỉ.

Nghệ sĩ Hồng Vân cùng các diễn viên sân khấu kịch Phú Nhuận đến viếng linh cữu và dành nhiều thời gian trò chuyện, an ủi mẹ Duy Nhân.

Ưng Hoàng Phúc và vợ sắp cưới - người mẫu Kim Cương cùng quỳ trước linh cữu Duy Nhân. Kim Cương từng là đồng nghiệp lâu năm của Duy Nhân trong lĩnh vực người mẫu, vì thế, cô rất quý mến và thương tiếc cho sự ra đi khi còn quá trẻ của anh.

Bình Minh lần thứ hai viếng Duy Nhân. Là đàn anh thân thiết trong nghề, nên anh dành nhiều tình cảm cho nam diễn viên bạc mệnh. Trước đó, Bình Minh cũng là sao Việt nhiệt tình kêu gọi mọi người ủng hộ chi phí điều trị cho Duy Nhân. Chiều 9/5, thi thể Duy Nhân được hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa, TP HCM. Sau đó, tro cốt của anh được gia đình đưa lên chùa.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC