Ngày 29 Tháng 11, 2013 | 05:25 PM

Sao Việt mất điểm vì khoe của ‘lố”

Sao Việt mất điểm vì khoe của ‘lố”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Thích chơi ngông, nhiều nghệ sĩ Việt không ngần ngại khoe của trước giới truyền thông, tuy nhiên không phải ai cũng biết khoe đúng lúc, đúng chỗ. Không ít nghệ sĩ tỏ ra kém thông minh khi chọn cách khoe mẽ giàu có và xa hoa của mình.

Quang Lê “nhận gạch đá” vì nằm trên tiền

Quang Lê, post ảnh nằm trên tiền cùng với những dòng status: "Tiền có đem hạnh phúc? Có người cho là tiền không đem lạnh phúc, vì tiền có thể mua căn nhà nhưng không mua được tổ ấm, tiền có thể mua người mình yêu thương, nhưng không mua được trái tim của người đó. Nhưng hỏi thế gian có ai hạnh phúc mà không có tiền? Hãy cho ý kiến riêng của mình nhé cả nhà ơi".
 
Sao Việt mất điểm vì khoe của ‘lố” 1

Quang Lê với hình ảnh phản cảm đăng trên facebook

Dù chỉ là một hành động vui đùa trên facebook nhưng danh ca hải ngoại đã nhận không ít “gạch đá” từ dân mạng từ sự vô duyên của mình.

“Anh nên nhớ rằng những thứ mua được bằng tiền luôn đi kèm với hạn sử dụng, nhất là khi anh ở Mỹ, người ta thường hay quan tâm đến hạn dùng khi mua đồ ăn lắm mà! Không biết anh làm như thế này cố tình để mọi người chú ý đến anh hay anh vô tình khoe, có nhiều tiền vì anh may mắn được ông trời phú cho giọng hát! Có nhiều cách để fan ở quê nhà hay hải ngoại nhớ đến mình, đâu nhất thiết phải dùng cách này. Anh khiến một số đông cảm thấy anh thật phản cảm!”, Vi thuy Chi… bình luận

Bạn Tung Chi… thì bày tỏ: “Giá như nói những điều này mà Lê không lấy tiền gối đầu để minh hoạ, có gì đó bất nhẫn với những người kém may mắn hơn mình. Nhất là người miền Trung vừa trải qua trận lũ lịch sử, phải đối mặt với cái đói”.

Mot Doi Vi Em thì thẳng thắn: “Tiền là tất cả nhưng đừng vì tiền bán rẽ lương tâm! Đặc biệt là người của công chúng. Mất điểm vì lời nói của anh”.

Tina Tình lấy đôla che thân

Nữ ca sĩ cá tính Tina Tình cũng từng gây sốc với người hâm mộ khi tung ra bộ ảnh lấy đôla che thân để quảng bá cho album mới. Trong bộ ảnh này, Tina Tình tạo dáng trong trạng thái không một mảnh vải che thân và ê-kíp đã sử dụng rất nhiều đồng đôla (giả) để che đi cơ thể cho cô. Trong một số bức ảnh khác, nữ ca sĩ thậm chí còn táo tợn để cho người mẫu nam dùng tay che đi hai bầu ngực của mình. Trước khi tung ra bộ ảnh này, chính bản thân Tina Tình đã chia sẻ rằng có lẽ bộ ảnh sẽ gây sốc và một bộ phận sẽ phản đối Tina Tình nhưng điều đó không khiến cô cảm thấy lo ngại.
 
Sao Việt mất điểm vì khoe của ‘lố” 2

Tinna với hình ảnh phản cảm rải đô la trên người trong tư thế nuy toàn tập

Sao Việt mất điểm vì khoe của ‘lố” 3

Có hình ảnh lại táo bạo đến mức để một người mẫu nam dùng tay che ngực

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không lường trước được rằng sự phản ứng của công chúng lại mạnh mẽ đến như thế. Nhiều lời bình luận gay gắt kèm theo những từ ngữ nặng nề như “rẻ tiền”, “thiếu não”... đã tới tấp đến với Tina Tình.

 Lý Nhã Kỳ trở nên lố bịch trong mỗi lần khoe của

Độ giàu có và chịu chơi của Lý Nhã Kỳ thì ai cũng biết, cô luốn xuất hiện với trang phụ và nữ trang đắt tiền khiến người đối diện phải choáng váng. Tuy nhiên, hành động khoe của một cách "rầm rộ" của người đẹp họ Lý không được ủng hộ.

Khán giả thường “nhức mắt” với mỗi khi đeo trang sức, Lý Nhã Kỳ thường có cách tạo dáng đôi bàn tay khiên cưỡng, cứng nhắc. Dường như cô người đẹp họ Lý này cho rằng, chỉ có cách múa may tay cứng nhắc ấy mới khiến mọi người thấy được của nả trên người cô.
 
Sao Việt mất điểm vì khoe của ‘lố” 4

Một màn khoe của quen thuộc và cực "lố" của Lý Nhã Kỳ

Còn nhớ, khi Lý Nhã Kỳ lên báo khoe chi 1,5 tỷ đồng để mua hai chiếc váy hàng độc là sản phẩm cuối cùng của NTK lừng danh thế giới Alexander McQueen, trước tin đồn dùng hàng nhái, cô liền thẳng thừng đáp trả: “Váy nhái à, hãy mua thử xem?”. Và, để minh chứng sự xa hoa của mình, cô sẵn sàng lột áo khoe mác, để minh chứng sự cao sang, giàu có.

Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC