Ngày 2 Tháng 1, 2018 | 08:40 AM

Sao Việt đón 2018: Hà Hồ chạy sô với con trai, Mỹ Tâm vuốt má Isaac

Siêu mẫu Thanh Hằng nắm tay hạnh phúc với người yêu bên bãi biển. Sơn Tùng M-TP đăng ảnh biểu diễn đẹp trai. Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng đến thăm phố núi Đà Lạt.

Thanh Hằng mở hàng năm mới với một khoảnh khắc hạnh phúc: cô nắm tay người yên bên bờ biển. Người mẫu chia sẻ thêm: Trong vui có buồn,trong buồn có vui. Cuộc sống vốn dĩ thế hà cớ gì đắn đo quá nhiều. Hãy đón nhận và thưởng thức nó một cách an nhiên nhất! Chào năm mới, ngày mới....
Thanh Hằng "mở hàng" năm mới với một khoảnh khắc hạnh phúc: cô nắm tay người yên bên bờ biển. Người mẫu chia sẻ thêm: "Trong vui có buồn,trong buồn có vui. Cuộc sống vốn dĩ thế hà cớ gì đắn đo quá nhiều. Hãy đón nhận và thưởng thức nó một cách an nhiên nhất! Chào năm mới, ngày mới...".
Lúc 0h, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh biểu diễn và nói lời cảm ơn khán giả: Chúc mừng năm mới! Và Tùng chỉ muốn nói rằng cảm ơn mọi người, cảm ơn vì tất cả, cảm ơn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cho tấm thân nhỏ bé này!.
Lúc 0h, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh biểu diễn và nói lời cảm ơn khán giả: "Chúc mừng năm mới! Và Tùng chỉ muốn nói rằng cảm ơn mọi người, cảm ơn vì tất cả, cảm ơn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cho tấm thân nhỏ bé này!".
Hồ Ngọc Hà ở bên con trai Subeo. Cậu bé chạy sô cùng mẹ đến hai địa điểm diễn ở TP.HCM. Nữ ca sĩ chia sẻ: Cuối năm bên những người thân yêu và khán giả không còn gì hạnh phúc hơn. Xin chúc cả nhà một năm mới thịnh vượng và thật nhiều sức khoẻ.
Hồ Ngọc Hà ở bên con trai Subeo. Cậu bé "chạy sô cùng mẹ" đến hai địa điểm diễn ở TP.HCM. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cuối năm bên những người thân yêu và khán giả không còn gì hạnh phúc hơn. Xin chúc cả nhà một năm mới thịnh vượng và thật nhiều sức khoẻ".
Soobin Hoàng Sơn tự hào nhìn lại một năm thành công: 2017 tưởng chừng như sẽ chìm hơn 2016 nhưng với những gì đã làm đc trong năm qua bản thân cũng tự cảm thấy đáng nhớ và tự hào một chút. Đi để trở về, Anh đã quen với cô đơn, Ngày mai em đi, Xin đừng lặng im, The Voice Kids ....
Soobin Hoàng Sơn tự hào nhìn lại một năm thành công: "2017 tưởng chừng như sẽ chìm hơn 2016 nhưng với những gì đã làm đc trong năm qua bản thân cũng tự cảm thấy đáng nhớ và tự hào một chút. Đi để trở về, Anh đã quen với cô đơn, Ngày mai em đi, Xin đừng lặng im, The Voice Kids ...".
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh và clip ở một xứ tuyết và gửi lời chúc năm mới đến người thân yêu, trong đó có Dương Triệu Vũ: Thương gửi đến Ku Tin Dương Triệu Vũ những lời cầu chúc tốt đẹp nhất cho sự nghiệp cũng như việc kinh doanh sẽ thành công mỹ mãn... .
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh và clip ở một xứ tuyết và gửi lời chúc năm mới đến người thân yêu, trong đó có Dương Triệu Vũ: "Thương gửi đến Ku Tin Dương Triệu Vũ những lời cầu chúc tốt đẹp nhất cho sự nghiệp cũng như việc kinh doanh sẽ thành công mỹ mãn... ".
Chiều 1/1, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ bức ảnh chụp buổi tối với chú thích so deep: Nơi ấy bình yên.... Nhưng ở dưới bức ảnh, cô và bạn bè để lại nhiều bình luận cười đùa vui vẻ.
Chiều 1/1, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ bức ảnh chụp buổi tối với chú thích "so deep": "Nơi ấy bình yên...". Nhưng ở dưới bức ảnh, cô và bạn bè để lại nhiều bình luận cười đùa vui vẻ.
Ngày đầu năm, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe sắc ở Đà Lạt. Cô viết: Năm mới, cảm giác mới, cơ hội mới, giấc mơ cũ, khởi đầu mới... và coi đây là kỷ niệm đẹp.
Ngày đầu năm, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe sắc ở Đà Lạt. Cô viết: "Năm mới, cảm giác mới, cơ hội mới, giấc mơ cũ, khởi đầu mới... " và coi đây là kỷ niệm đẹp.
Chuyện buồn! Người hãy quên em đi!, Mỹ Tâm chúc bản thân và khán giả khi chia sẻ bức ảnh selfie xinh tươi mừng năm mới. Tiếp đó, chiều 1/1, cô chia sẻ những bài viết về album Tâm 9 và nhắn gửi: Ngày đầu năm dành chút thời gian với Tâm 9 và chia sẻ những cảm xúc lắng đọng trong tháng 12 năm 2017 để cùng chào đón năm mới 2018....
"Chuyện buồn! Người hãy quên em đi!", Mỹ Tâm chúc bản thân và khán giả khi chia sẻ bức ảnh selfie xinh tươi mừng năm mới. Tiếp đó, chiều 1/1, cô chia sẻ những bài viết về album Tâm 9 và nhắn gửi: "Ngày đầu năm dành chút thời gian với Tâm 9 và chia sẻ những cảm xúc lắng đọng trong tháng 12 năm 2017 để cùng chào đón năm mới 2018...".
Isaac chia sẻ hình ảnh anh được Mỹ Tâm âu yếm vuốt má trong hậu trường một chương trình ca nhạc. Nam ca sĩ luôn coi Mỹ Tâm là thần tượng. Trong đoạn phim hậu trường, hai ngôi sao có cử chỉ thân mật, trò chuyện thân thiết và ôm nhau hai lần.
Isaac chia sẻ hình ảnh anh được Mỹ Tâm âu yếm vuốt má trong hậu trường một chương trình ca nhạc. Nam ca sĩ luôn coi Mỹ Tâm là thần tượng. Trong đoạn phim hậu trường, hai ngôi sao có cử chỉ thân mật, trò chuyện thân thiết và ôm nhau hai lần.
Giống Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng trải qua ngày đầu năm ở xứ cao nguyên Đà Lạt. Cô đăng ảnh selfie với áo len đỏ rực và hỏi người hâm mộ có chỗ nào ăn ngon ở phố núi.
Giống Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng trải qua ngày đầu năm ở xứ cao nguyên Đà Lạt. Cô đăng ảnh selfie với áo len đỏ rực và hỏi người hâm mộ có chỗ nào ăn ngon ở phố núi.

​Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC