Ngày 20 Tháng 2, 2015 | 02:26 PM

Sao Việt đi chúc Tết và cầu nguyện ngày đầu năm

  MỚI NHẤT

Trong ngày mùng 1 Tết, các nghệ sĩ đều dành thời gian đi chúc Tết gia đình và đi chùa cầu may mắn.

kim-hien.jpg

Vợ chồng Kim Hiền và con trai Sonic mặc ton sur ton trang phục đỏ rực. Nàng Út Ráng tâm sự, mùng 1 Tết hàng năm, cả nhà cô lại đi chùa và ăn chay: "Cảm động lắm khi chồng ăn thế vợ ăn chay 2 ngày, vì sợ vợ đói nhanh và mệt khi mang thai. Sonic cũng dành ăn. Hạnh phúc lắm khi hai người đàn ông luôn yêu mình như vậy".
pham-quynh-anh.jpg

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - đạo diễn Nguyễn Quang Huy cùng con gái đi chúc Tết ông bà. Bé Tuệ Lâm nhí nhảnh diện áo dài chấm bi, nhận được nhiều lì xì của mọi người.

truc-diem.jpg

Vợ chồng Hoa hậu Trúc Diễm pose hình tình cảm. Người đẹp viết: "Ai nói hai đứa cười giống nhau. Bố mẹ thì bảo nhìn như anh em ruột. Hàng xóm làng giềng thì khen xứng đôi. Và nhiều bạn bè đăng ký làm xui gia. Tết này tuy chỉ ở nhà bố mẹ và chẳng đi đâu mà thấy vui lắm, vì Tết nay ta đã chung đôi".

ngoc-trinh.jpg

Ngọc Trinh váy bó sát cơ thể, nhí nhảnh chụp hình cùng bố và các cháu.

le-thuy.jpg

Vợ chồng Lê Thuý hạnh phúc bên gia đình.

xuan-lan.jpg

Trong ngày đầu tiên của năm Ất Mùi, bé Thỏ được Xuân Lan cho diện bộ đồ cá tính với chiếc túi xách sành điệu. Cựu người mẫu háo hức khoe, bé Thỏ đeo túi để lì xì của mọi người.

dang-khoi1.jpg

Vợ chồng Đăng Khôi 'ngủ nướng', 'lăn lộn' trên giường một lúc lâu mới dậy đón nắng xuân.

con-gai-binh-minh.jpg

Anh Thơ - bà xã MC, diễn viên Bình Minh làm tài xế chở mẹ ruột và hai con gái đi lễ chùa.

diem-trang1_1424359949.jpg

Á hậu Diễm Trang về quê Vĩnh Long đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ khoảnh khoắc cùng anh trai hôn má ông vào ngày đầu tiên của năm Ất Mùi.

lam-truong_1424359460.jpg

Lam Trường cùng anh chị em, các cháu đến chúc Tết bố mẹ. Ngày mùng 1 là dịp để đại gia đình 'anh Hai' sum vầy bên nhau sau một năm làm việc vất vả.

mc-quyen-linh.jpg

MC Quyền Linh dí dỏm viết rằng, anh mặc áo đỏ ra sân lướt Facebook vào ngày mùng 1 Tết, trong khi hai nàng công chúa nô đùa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC