Ngày 1 Tháng 2, 2015 | 08:00 AM

Showbiz cuối tuần:

Sao Việt chia sẻ chuyện hôn nhân dịp cận Tết

Sao Việt chia sẻ chuyện hôn nhân dịp cận Tết
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tết đến là dịp để gia đình sum vầy, vì vậy những ngày cuối năm, mọi người thường hướng đến cuộc hôn nhân của mình với những cảm xúc đặc biệt. Dưới đây là những chia sẻ đặc biệt của sao Việt về chuyện tình cảm.

 

Ca sĩ Phạm Anh Khoa: Mỗi lần về nhà và chuẩn bị hòa mình vào môi trường của gia đình, tôi thường có khung giờ nhất định để "refresh" lại cái đầu. Tôi có căn phòng nho nhỏ ở nhà để nhốt mình trong đó, học những bộ môn cần thiết như tiếng Anh, thanh nhạc hay tập guitar… Giờ khắc đó, tôi thường tắt điện thoại vì không muốn bị làm phiền. Khi tôi tập trung, chỉ cần có cái gì đó thay đổi như cúp điện là tôi trở nên cáu bẳn. Tôi biết, trong khung giờ ấy, vợ con sẽ bị căng thẳng vì phải đi theo cảm xúc của tôi. Điều này là dễ hiểu vì bố mẹ và em gái đôi lúc cũng có cảm giác khó thở khi sống bên cạnh tôi. Dẫu vậy, tôi luôn cố gắng tạo ra cuộc sống lạc quan, tích cực cho gia đình mình.

Để dẹp bớt đi tính ích kỷ của bản thân, tôi tập quan tâm nhiều hơn đến những người khác. Đây là điều lạ bởi tôi vốn quen chỉ nhìn vào thế giới của riêng mình. Sau khi lập gia đình và hai đứa con lần lượt chào đời, tôi đã dần chỉnh sửa.

Cưới Trang xong, cô ấy về phòng trọ của tôi chung sống. Căn phòng chỉ có một chiếc đệm và bộ salon cũ. Tôi còn nhớ, mẹ vợ đến phòng trọ của con rể, nhìn cảnh đó rồi khóc hu hu. Mẹ vợ tôi là người gốc Bắc nên luôn kỳ vọng, con gái sẽ có cuộc sống tốt khi lập gia đình. Quả thực, thời gian đó tôi rất áp lực về kinh tế.

Suốt những năm qua, tôi đã dần chứng minh cho bố mẹ vợ thấy rằng, tôi có thể mang đến cho Trang những giá trị tinh thần khác. Còn chuyện vật chất, tôi đủ tự tin mình tạo cho vợ con một mái ấm đầy đủ, không thiếu thốn.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền: “Tôi đã xây dựng gia đình một lần, đã có hai đứa con, nhưng chưa được làm cô dâu, được ôm hoa. Đầu xuân này, tôi sẽ lần đầu tiên lên xe hoa”, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền tâm sự.

Thanh Thanh Hiền sẽ kết hôn cùng ca sĩ Chế Phong, con trai của nghệ sĩ Chế Linh. Chị hạnh phúc kể: “Mấy tháng nay, chú rể đã nghĩ kịch bản cho đám cưới. Anh ấy muốn tổ chức một lễ cưới đặc biệt”.

Hỏi chị người đàn ông phải như thế nào mới khiến chị bị “đổ gục”, Thanh Thanh Hiền cười: “Đó chỉ là tình yêu thôi. Khi mình yêu ai, mình cũng muốn tiến tới kết hôn với người đó. Mỗi người đàn ông có sở trường, lợi thế thu hút người khác. Còn người đàn ông của tôi, tôi yêu cái cách anh ấy yêu mình”.

Thanh Thanh Hiền nói, điều quan trọng nhất trong cuộc sống gia đình với chị là sự trung thực. “Quan điểm của tôi là trong gia đình có thể bỏ qua cho nhau nhiều thứ, chỉ cần sự trung thực, nếu không thành thật thì không bỏ qua được. Tôi vẫn nói với các con của mình rằng, không có cái sai nào không sửa được, chỉ cần nói thật. Đấy mới là điều giúp chúng ta sống với nhau lâu bền”.

Bebe Phạm: Ngay sau đám cưới với đạo diễn Dustin Nguyễn cô đã có những chia sẻ về đám cưới muộn này. “Vừa đám hỏi xong là tôi có em bé đầu, sinh con một thời gian ngắn tôi lại có thêm bé thứ hai. Anh Dustin cũng có liên tiếp các dự án phim. Vì vậy, dù gia đình hai bên rất nóng lòng, chúng tôi vẫn phải chờ đến lúc này mới thích hợp để tổ chức lễ cưới. Khoảnh khắc bước vào nhà thờ làm lễ cùng chồng với tôi thật thiêng liêng và nhiều cảm xúc. Nhưng điều làm cho tôi rớt nước mắt mỗi khi nghĩ đến là bố chồng tôi - nghệ sĩ Xuân Phát - không còn để dự lễ cưới của hai đứa. Đó là điều khiến tôi buồn và tiếc nuối nhất.” – Bebe Phạm cho hay.

Từ khi yêu anh, tôi thấy mình may mắn hơn khi cả hai vợ chồng làm chung lĩnh vực yêu thích. Được làm việc bên cạnh người mình yêu cũng hay. Ngày trước sau một ngày làm việc, tôi phải một mình chịu đựng sự mệt mỏi. Bây giờ, tôi có thêm người chia sẻ căng thẳng.

Anh Dustin là người chồng, người cha tốt. Anh có cách dạy con rất nghiêm khắc. Khi hai chúng tôi đọc được bài báo hoặc biết câu chuyện nào về cách dạy con, cả hai đều ngồi trao đổi với nhau để áp dụng với gia đình mình. Dù bận rộn, anh ấy thường cố sắp xếp thời gian để tự tay chăm lo cho con. Sáng, anh tắm rửa cho con, cho con uống sữa, tối cũng lo cho con đi ngủ. Về khoản chăm con thì Dustin Nguyễn rất có năng khiếu.

Lộc Cơ (TH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC