Ngày 17 Tháng 12, 2013 | 01:28 PM

Sao trẻ Inter và bồ già quan hệ 15 lần một ngày

Sao trẻ Inter và bồ già quan hệ 15 lần một ngày
  MỚI NHẤT

Một người bạn thân tiết lộ bí mật tình dục đáng kinh ngạc của tiền đạo Mauro Icardi và người tình ba con Wanda Nara.

Sao trẻ Inter và bồ già quan hệ 15 lần một ngày 1
  Wanda Nara và Mauro Icardi đang say men tình yêu mới. Ảnh: Sport.

Mới đây Mauro Icardi khiến không ít người phải tò mò vì dòng chia sẻ mà anh dành cho Wanda: "Chúc ngủ ngon tình yêu, thật là trùng hợp, sẽ là một 'quindicina' nữa…hy vọng là thế".

Yanina Latorre, một nhà báo chơi rất thân với Wanda Nara, sau đó lên tiếng giải thích ám ngữ "quindicina" mà Icardi sử dụng theo tiếng Italy có nghĩa là 15. Đây là số lần mà Wanda Nara và Icardi làm "chuyện ấy" trong chuyến thăm của tiền đạo Inter tới Rosario, Argentina hồi tháng 11 vừa qua. Tiền đạo 20 tuổi tranh thủ 24 giờ nghỉ để được thỏa nỗi khát khao khi ở bên bạn gái hơn mình 7 tuổi.

"Kể từ lúc chia tay ở Italy, họ đã không được gặp nhau. Chính vì thế bao nỗi khát khao bị dồn nén như được giải tỏa ở Argentina. Ở tuổi 20 và là một VĐV, Mauro hoàn toàn có thể làm chuyện đó 15 lần một ngày". Yanina Latorre tiết lộ trên đài Del Plata, Argentina.

Mối tình giữa Wanda Nara và Mauro Icardi là chủ đề được bàn tán xôn xao tại Argentina và Italy trong suốt hơn một tháng qua. Sao trẻ Inter bày tỏ tình yêu với bà mẹ ba con ngay sau khi cuộc hôn nhân đình đám của Wanda và tiền đạo Maxi Lopez kết thúc tháng trước. Cặp đôi "đũa lệch" ngày càng táo bạo trong việc thể hiện tình cảm qua mạng xã hội cá nhân.

Theo Lan Chinh
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC