Ngày 10 Tháng 1, 2011 | 08:20 AM

"Sao" tới dự đám cưới Trọng Trinh

"Sao" tới dự đám cưới Trọng Trinh

Niềm vui như nhân đôi với đạo diễn Trọng Trinh khi ngày cưới lại trùng đúng dịp sinh nhật lần thứ 54 của anh.

 
Sáng 9/1, đám cưới của anh và cô dâu Lan Phương diễn ra trong không khí ấm cúng tại Nhà khách chính phủ, Hà Nội. Dù nhiệt độ lạnh đến 10 độ C nhưng tiếng cười luôn vang lên trong phòng tiệc.
 
Một bức ảnh cưới của cặp tân lang, tân nương được bày trước phòng cưới để các vị quan khách có thể ngắm. Lần tái hôn này, đạo diễn Trọng Trinh tổ chức khá giản dị với sự tham dự của gia đình và những người bạn thân thiết của anh trong làng nghệ thuật.
Trước giờ cử hành hôn lễ, cặp đôi vui vẻ đón tiếp khách mời. Cô dâu Lan Phương kém chú rể tới 16 tuổi. Là người quê Đà Nẵng nên sau đám cưới, cô sẽ theo chồng ra sống và làm việc tại Thủ đô.
Bạn bè thân của cô dâu đều gửi lời chúc phúc cho đôi vợ chồng.
Không giấu nổi niềm vui khi tìm được bến đỗ bình yên sau lần đổ vỡ hôn nhân cách đây 2 năm, đạo diễn Trọng Trinh luôn miệng cười.
Hai vợ chồng ngượng ngùng nhìn nhau khi MC Xuân Bắc trêu, chú rể không có kinh nghiệm gì trong việc thực hiện các nghi lễ trong đám cưới.
Bố mẹ của cặp đôi cũng ra mắt các quan khách.
Cả hai cùng cắt bánh cưới...
... rồi rót rượu mừng, trong tiếng hò reo của mọi người.
Trọng Trinh chia sẻ, cuộc đời anh như bước sang trang mới bắt đầu từ ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng làm một ông chồng tốt bên người vợ hiền Lan Phương.
Hai mẹ con MC Thảo Vân đến chia vui với vợ chồng Trọng Trinh. Bé Tít, con trai của Thảo Vân và chồng cũ Công Lý càng lớn càng đáng yêu.
Diễn viên Hải Anh một mình đến dự đám cưới mà không đi cùng vợ. Thời gian này, anh vẫn bận rộn vừa kinh doanh và tham gia đóng phim.
Diễn viên Lê Tuấn Anh (ngoài cùng bên trái), đạo diễn Khải Hưng (thứ 6 từ trái sang), đạo diễn Doãn Hoàng Giang (thứ 7 từ trái sang) và diễn viên Kim Oanh (thứ 2 từ phải sang) cùng nhiều nghệ sĩ miền Bắc chụp hình kỷ niệm với tân lang, tân nương.
Từ trái sang: đạo diễn Tất Bình, diễn viên Kim Oanh, vợ chồng đạo diễn Trọng Trinh, diễn viên Hoàng Xuân, Vi Cầm, vợ chồng diễn viên Hải Anh và nghệ sĩ hài Quang Thắng.
Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ và Tự Long đến sát giờ cử hành hôn lễ.
Diễn viên Diệu Hương, Tự Long và nhà thiết kế Hà Duy tranh thủ làm dáng bên cô dâu Lan Phương khi chú rể bận tiếp khách.
Diễn viên Trung Anh (thứ 3 từ trái sang).
Nghệ sĩ Hồng Sơn (thứ 3 từ trái sang).
Nghệ sĩ Quốc Khánh và Quế Hằng cũng đến chia vui cùng Trọng Trinh.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC