Ngày 12 Tháng 9, 2013 | 05:28 PM

Sao nữ "Chạnh vạng" rụng tóc như trút vì trầm cảm

Sao nữ "Chạnh vạng" rụng tóc như trút vì trầm cảm
  MỚI NHẤT

Một số nguồn tin cho biết, Kristen Stewart bị rụng tóc trầm trọng, hệ quả của những đợt stress kể từ khi chia tay Robert Pattinson.

Kristen Stewart thường xuất hiện trên phố với một chiếc mũ lưỡi trai. Thế nhưng mới đây, một loạt hình ảnh của nữ diễn viên ở Berlin, Đức không có mũ che chắn, để lộ mảng đầu trụi tóc. Tạp chí Now hôm 10/9 cho biết, nữ diễn viên rất suy sụp vì chuyện tình cảm với Robert Pattinson, dẫn tới tóc rụng nhiều. Mặc dù lao vào công việc, cô vẫn không thoát ra được bế tắc trong đời sống tình cảm.

Sao nữ "Chạnh vạng" rụng tóc như trút vì trầm cảm 1
  Kristen Stewart với mảng đầu hói. Ảnh: Vantage.

“Những người thân của Kristen lo lắng rất nhiều, đến nỗi hai người bạn đã phải bay tới Đức - nơi Kristen đóng phim - để gặp cô ấy. Họ muốn đưa cô ấy đi tập yoga giảm stress. Họ cũng đã cầu xin Robert tới thăm cô ấy trên trường quay. Họ sợ tinh thần của Kristen ngày càng suy sụp bởi dù cô ấy đã cố gắng liên lạc với Robert nhiều lần, anh ấy vẫn từ chối tất cả cuộc gọi của Kristen”, tạp chí Now viết.

Sao nữ "Chạnh vạng" rụng tóc như trút vì trầm cảm 2
  Bộ dạng phờ phạc của Kristen khi ở Berlin. Ảnh: Vantage.

Theo nguồn tin, gần đây Kristen luôn cố gắng tìm cách nối lại tình cảm với Robert nhưng nam diễn viên kiên quyết không cho tình cũ thêm một cơ hội nào. Mối quan hệ của họ trục trặc từ mùa hè năm ngoái, sau khi Kristen bị bắt gặp lén lút cặp kè với đạo diễn đã có vợ Rupert Sanders. Họ dùng dằng và chấm dứt mối quan hệ hồi tháng 5.

Sao nữ "Chạnh vạng" rụng tóc như trút vì trầm cảm 3
  Kristen phì phèo thuốc khi đi chơi cùng vài người bạn ở Berlin. Ảnh: Vantage.

Nữ diễn viên 23 tuổi hiện ở Đức quay phim mới "Sils Maria" cùng đồng nghiệp Juliette Binoche. Theo nguồn tin, Kristen thường xuyên búi tó để che giấu mảng da đầu không có tóc của mình khi xuất hiện trên trường quay.

Theo Song Ngư
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC