Ngày 7 Tháng 7, 2019 | 09:19 PM

Sao Disney đột ngột qua đời ở tuổi 20

  MỚI NHẤT

ngôi sao loạt phim thiếu nhi 'Jessie' - đột tử sau một cơn co giật vào sáng sớm ngày 6/7.

Diễn viên Cameron Boyce.

Người phát ngôn của gia đình chia sẻ tin buồn vào đêm 6/7: "Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo, Cameron đã qua đời vào sáng nay. Cậu ấy ra đi trong giấc ngủ bởi một cơn co giật, hệ quả từ căn bệnh mà cậu đang điều trị. Thế giới mất đi một trong những ánh sáng rực rỡ nhất, nhưng tinh thần của cậu ấy sẽ sống mãi nhờ sự tốt bụng và lòng trắc ẩn của những người yêu mến cậu ấy".

Gia đình không tiết lộ chi tiết Cameron Boyce đang chiến đấu với căn bệnh gì. Cậu từ giã cõi đời khi mới 20 tuổi và đang có sự nghiệp diễn xuất rộng mở.

Cameron Boyce sinh năm 1999 tại Los Angeles, Mỹ. Từ năm 7 tuổi, cậu đã làm người mẫu quảng cáo cho Nestlé, K-Mart, Wilsons Leather, Jakks Pacific... Năm 8 tuổi, Boyce bắt đầu đóng phim với vai nhỏ trong phim truyền hình General Hospital: Night Shift. Cho đến năm 2011, cậu mới thực sự nổi tiếng khi đóng vai chính trong serie phim Disney Jessie. Trong bộ phim sitcom ăn khách này, Cameron Boyce vào vai cậu bé Luke Ross nhà giàu, thích chị bảo mẫu Jessie do Debby Ryan thủ vai.

Cameron Boyce trong seri phim Jessie.

Cameron Boyce cũng góp mặt trong phim điện ảnh Grown Ups (phần 1 và phần 2) - vai con trai nghịch ngợm của Adam Sandler. Năm 2015, cậu đóng chính trong Descendants (Hậu duệ) - bộ phim điện ảnh kể về ngôi trường đặc biệt chuyên dạy con cái của những nhân vật Disney. Boyce vào vai Carlos - con trai của bà phù thủy Cruella Devil (nhân vật phản diện trong phim 101 chú chó đốm).

Boyce trong phim hài Grown Ups.

Ngoài công việc diễn xuất, Cameron Boyce còn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Cậu từng huy động 30.000 USD để xây giếng phục vụ nước sạch ở châu Phi. Boyce được cựu Phó tổng thống Joe Biden vinh danh hồi tháng 3 năm nay tại giải thưởng nhân đạo Biden Courage và được nhận giải Tinh thần tiên phong tại Thirst Gala vào năm ngoái.

Sự ra đi đột đột của nam diễn viên trẻ gây tiếc thương cho biết bao đồng nghiệp và người hâm mộ. Đại diện của hãng Disney tri ân Cameron Boyce: "Ngay từ nhỏ, Cameron Boyce đã mơ ước được chia sẻ tài năng nghệ thuật phi thường của mình với thế giới. Lúc trưởng thành, cậu ấy khát khao tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người thông qua công việc từ thiện của mình. Cậu ấy là một nghệ sĩ tài năng, chu đáo và trên hết là một người con trai, anh trai, cháu trai và người bạn vô cùng đáng mến. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, đồng nghiệp và hàng triệu người hâm mộ của Cameron Boyce. Cậu ấy vẫn sẽ sống mãi trong trái tim của mọi người".

Theo Hoài Vũ/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC