Ngày 22 Tháng 7, 2019 | 10:22 AM

Sẵn sàng nhận "gạch đá" dư luận nhưng để người thân bị vạ lây là điều Quỳnh Nga không ngờ tới

GiadinhNet - Với những diễn biến mới nhất của “Về nhà đi con", Quỳnh Nga (vai Nhã) nhận không ít “gạch đá" dư luận. Tuy nhiên, điều cô không ngờ đến là gia đình cũng bị vô tình bị vạ lây.

Tập 69 của "Về nhà đi con" lên sóng với câu chuyện xoay quanh hình ảnh Vũ (Quốc Trường) bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bắt quả tang vui vẻ bên Nhã (Quỳnh Nga) trong khi Thư và gia đình ông đang chờ Vũ về nhà đón sinh nhật.

Trong khi Vũ chạy theo bố vợ để ra sức giải thích thì Nhã lại bình thản ngồi trong nhà nhìn ra với gương mặt không chút lo lắng. Sự việc như bị đẩy lên đến cao trào khi cô nhếch miệng cười và biểu cảm này của nhân vật khiến khán giả càng thêm tức giận.

Sẵn sàng nhận ‘gạch dư luận nhưng để người thân bị ‘vạ lây là điều Quỳnh Nga không ngờ tới - Ảnh 1.

Quỳnh Nga cập nhật trạng thái bức xúc trên trang cá nhân khi bị cả bố mẹ cũng bị "vạ lây" vì vai diễn của con gái

Ngay sau khi phim kết thúc, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Nga chia sẻ tâm trạng vô cùng bức xúc khi không chỉ cô mà bố mẹ cũng bị cư dân mạng "réo" gọi.

Theo đó, nữ diễn viên viết: "Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được tin nhắn, những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào".

Diễn viên Lã Thanh Huyền là người chị thân thiết trong nghề cũng lên tiếng bênh vực "cô em gái". Nữ diễn viên họ Lã bày tỏ: "Đứa em 12 năm quay lại nghề, rất nhiệt huyết và hết mình với vai diễn, chọn một vai nhạy cảm để trở lại là một cố gắng rất lớn với em, khán giả xem phim, yêu phim, sống cùng phim nhưng hãy phân định rõ nhân vật và người diễn viên ngoài đời".

Sẵn sàng nhận ‘gạch dư luận nhưng để người thân bị ‘vạ lây là điều Quỳnh Nga không ngờ tới - Ảnh 2.

Sau dòng trạng thái, Quỳnh Nga được hội bạn thân lên tiếng bênh vực: Lã Thanh Huyền, Việt Anh, MC Thái Dũng

Trong phần bình luận, nam diễn viên Việt Anh bất chấp những tin đồn gần đây với "cá sấu chúa" cũng bức xúc: "Là một đồng nghiệp, một người bạn tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng cách một số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác một cách thái quá thì cần phải xem lại. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sĩ cũng chỉ là một con người thôi".

Trước đó khi những hình ảnh về vai diễn "tiểu tam" của Quỳnh Nga lần lượt được "rò rỉ", nữ diễn viên cũng đã thẳng thắn chia sẻ chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc bị "ném đá" với vai diễn này. Tuy nhiên, với sự "quá khích" của khán giả như hiện nay là điều cô không ngờ tới.

Quỳnh Nga rất nhiều lần khẳng định, cô tự ghét nhân vật của mình và việc khán giả chửi mắng Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Nhưng cô cũng nhấn mạnh việc khán giả cần tỉnh táo để phân biệt đâu là phim đâu là đời và đừng mắng chửi những người không liên quan.

"Tôi khá bức xúc khi khán giả xúc phạm cả bố mẹ mình, nhiều người xem đã vào tận trang cá nhân của mình để nói những điều không hay về gia đình mình. Vai diễn và ngoài đời khác nhau. Mong rằng, khán giả sẽ suy xét kỹ khi nói về ai đó" - Quỳnh Nga cho hay.

Mặc dù vậy, Quỳnh Nga chia sẻ vẫn sẽ tiếp tục với những vai diễn đa màu sắc và nếu có cơ hội vẫn sẽ nhận vai phản diện. "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai? - nữ diễn viên cho hay.

Sẵn sàng nhận ‘gạch dư luận nhưng để người thân bị ‘vạ lây là điều Quỳnh Nga không ngờ tới - Ảnh 3.
Sẵn sàng nhận ‘gạch dư luận nhưng để người thân bị ‘vạ lây là điều Quỳnh Nga không ngờ tới - Ảnh 4.

Những hình ảnh khiến Nhã (Quỳnh Nga) bị "ghét cay ghét đắng" sau tập 69

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC