Ngày 11 Tháng 12, 2017 | 04:15 PM

Rộ tin Trường Giang chia tay Nhã Phương, cặp kè hot girl Sam

Liên tục lộ ảnh thân mật với Sam, nhiều người thậm chí cho rằng nam diễn viên hài đã chia tay bạn gái Nhã Phương để hẹn hò hot girl 9X.

Thời gian gần đây, Trường Giang và Nhã Phương lại vướng ồn ào chia tay khi cả hai không còn xuất hiện bên nhau như trước. Ngoài ra, cả hai cũng không còn nhắc hay đăng ảnh của đối phương trên trang cá nhân khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của cặp đôi đã không còn mặn nồng như trước.

Thời gian qua, Nhã Phương và Trường Giang đều không chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân.
Thời gian qua, Nhã Phương và Trường Giang đều không chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau trên trang cá nhân.

Về phía Trường Giang, nhiều người còn phát hiện anh có hình ảnh thân mật với hot girl Sam. Thậm chí, trên trang cá nhân, hot girl này còn đăng tải ảnh Trường Giang cùng dòng trạng thái: “Nếu yêu anh là sai, em chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Nếu yêu anh là mơ, em chấp nhận cuộc đời này không cần thức giấc”.

Điều này khiến nhiều khán giả hoang mang và cho rằng nam diễn viên hài đang hẹn hò hot girl Sam giữa ồn ào chia tay Nhã Phương.

Thay vào đó, nam diễn viên hài lại lộ nhiều ảnh tình tứ bên hot girl Sam.

Trên trang cá nhân, Sam cũng thường xuyên có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với phía Trường Giang, Nhã Phương để xác nhận thông tin, đại diện của cả hai khẳng định những tin đồn trên đều không đúng sự thật.

“Hình ảnh thân mật với Sam chỉ là những cảnh hậu trường được trích trong bộ phim mà cả hai đang cùng nhau tham gia. Trường Giang không chia tay Nhã Phương, càng không có chuyện anh ấy hẹn hò với Sam như nhiều người đồn đoán”, trợ lý của nam diễn viên khẳng định.

Theo Hương Bùi

Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC