Ngày 20 Tháng 1, 2020 | 04:04 PM

Rộ thông tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 ở tuổi 44

  MỚI NHẤT

Một tài khoản blogger thạo tin xứ Trung sáng ngày hôm nay tung loạt hình ảnh gây xôn xao, làm rộ thông tin Lâm Tâm Như đang mang thai lần 2 ở tuổi 44.

Mới đây, trang QQ đã đăng tải hình ảnh cùng tin tức về Lâm Tâm Như . Trong hình ảnh mới nhất này, bà xã Hoắc Kiến Hoa mặc trang phục màu trắng khiến cho phần bụng của người đẹp lộ rõ. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn liên tục che chắn vòng 2, điều này đang nhận được nhiều sự quan tâm, nhiều người cho rằng chắc hẳn người đẹp đã mang thai lần hai.

Rộ thông tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 ở tuổi 44 - Ảnh 1.
Hình ảnh Lâm Tâm Như với vòng 2 lớn khác lạ
Rộ thông tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 ở tuổi 44 - Ảnh 2.
Rộ thông tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 ở tuổi 44 - Ảnh 3.
Rộ thông tin Lâm Tâm Như mang thai lần 2 ở tuổi 44 - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như liên tục cẩn trọng lấy tay đỡ bụng trong hậu trường sự kiện

Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào tháng 8/2016 trong sự bất ngờ của showbiz châu Á vì "quá nhanh, quá nguy hiểm". Hôn lễ diễn ra tại đảo Bali gây chú ý với sự hiện diện của dàn sao "khủng" như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Châu Tấn, Lưu Đào, Hồ Ca,... Tại đám cưới, nàng "Hạ Tử Vy" diện chiếc váy cưới hiệu Zuhair Murad, tiết lộ rằng đây là chiếc váy do chính mình chọn lựa cẩn thận, không phải do nhãn hàng tài trợ.

Tới tháng 1/2017, người đẹp hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng và được đặt nickname là "Cá heo". Từ khi chào đời đến nay, cô bé không được cha mẹ công khai hình ảnh gương mặt với công chúng.

Hiện Lâm Tâm Như vẫn chưa có bất cứ động thái đính chính thông tin. Trước đây, người đẹp cũng từng úp mở về việc muốn sinh con lần 2, phải chăng đây chính là tin vui trong năm mới của 2 vợ chồng?

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC