Ngày 26 Tháng 4, 2019 | 12:03 PM

Rạp chiếu phim 'thất thủ' trong suất chiếu sớm bom tấn 'Avengers: Endgame'

GiadinhNet - Chính thức khởi chiếu 26/4 nhưng từ tối 25/4 hàng trăm người hâm mộ Marvel đã xếp hàng dài chờ đợi những suất chiếu đầu của bom tấn “Avengers: Endgame” - ngay cả khung giờ muộn (23h00) rạp vẫn kín người.

Cuối cùng, sau bao ngày mong ngóng khán giả Việt cũng đợi được ngày thưởng thức bom tấn siêu anh hùng có một không hai trong lịch sử điện ảnh thế giới - “Avengers: Endgame”.

Sau cái kết “thảm khốc” của “Avengers: Infinity War” vào năm ngoái, tất cả chúng ta đều rơi vào tâm trạng rối bời khi ác nhân Thanos thực hiện cái búng tay định mệnh, xóa sổ một nửa sinh linh trong vũ trụ. Hàng tỷ người tan biến vào hư vô, kéo theo hàng loạt siêu anh hùng bỏ mạng.


Tối 25/4, Biệt đội siêu anh hùng trở lại sau nhiều ngày trông ngóng của khán giả

Tối 25/4, Biệt đội siêu anh hùng trở lại sau nhiều ngày trông ngóng của khán giả

Giờ đây những người còn sống sót phải phải tìm cách vượt qua thất bại và đau khổ để tái đấu với gã ác nhân một lần cuối cùng, với hy vọng mong manh lật ngược thế cờ, đưa thế giới trở lại như xưa. Không làm mọi người thất vọng “Avengers: Endgame” thật sự đã mang đến một cái kết “hạ màn” hoành tráng và cảm xúc hơn bao giờ hết.

Tối 25/4 tại nhiều rạp chiếu ở Hà Nội, hàng trăm người hâm mộ Marvel xếp hàng dài chờ đợi đến lượt vào phòng xem “Avengers: Endgame”. Tuy nhiên để có được cơ hội xếp hàng chờ đợi vào rạp, nhiều khán giả đã phải bỏ thời gian săn vé online ngay từ những ngày đầu khi các cụm rạp vừa mở bán. Có người còn mua từ trước đó cả tuần nhưng cũng chỉ được suất chiếu muộn 23h00 của ngày công chiếu sớm. Trong khi đó các rạp làm việc hết công suất khi chiều lòng dân tình mở liên tục hầu hết khung giờ chiếu nhưng vẫn cảm giác là “chưa đủ”.


Nhìn vào lịch chiếu phim để thấy các rạp đã hoạt động hết công suất như thế nào

Nhìn vào lịch chiếu phim để thấy các rạp đã hoạt động hết công suất như thế nào


Dù là giờ chiếu đêm thì cũng đã full rạp

Dù là giờ chiếu đêm thì cũng đã full rạp

Vì thế, theo thống kê của nhà phát hành tại Việt Nam mới chia sẻ sau 24 tiếng mở bán vé sớm đầu tiên, “Avengers: Endgame” đã đạt doanh thu 16 tỷ đồng.

Và mặc dù cảm giác chờ đợi, xếp hàng dài xem muộn nhưng hầu hết khán giả đều tỏ ra hào hứng khi vào rạp. Thậm chí sau 3 tiếng “nín thở” trong rạp, sau ngày chiếu sớm, trên mạng xã hội hàng loạt các bình luận tán thưởng sự hoành tráng, xuất sắc của vũ trụ điện ảnh Marvel.

“Bõ công cho sự chờ đợi cả năm trời. Chưa bao giờ đi xem phim mà như đi cổ vũ đá bóng, chốc chốc cả rạp lại vỗ tay ào ào. Một bộ phim đáng xem. Hay từ cốt truyện cho đến hình ảnh” - một khán giả bình luận.

“Avengers: Endgame sẽ đưa khán giả trải qua rất nhiều những cung bậc khác nhau. Từ hài hước vui vẻ cho đến đau thương tột cùng, tất cả cùng hòa quyện lại tạo nên nét riêng biệt của siêu phẩm Hồi kết! Thực sự tuyệt vời, không diễn tả nổi!” - Lời cảm thán nhận được nhiều “like” của một khán giả.

Quả thật, nói không ngoa khi “Avengers: Endgame” chính là bộ phim Marvel hay nhất cho tới thời điểm hiện tại. Bộ phim hội đủ mọi yếu tố về cốt truyện, cảm xúc lẫn kỹ xảo và hành động.

Không những thế còn mang đến một cái kết khiến tất cả các fan hâm mộ hài lòng, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất, giàu cảm xúc nhất, đáng nhớ nhất mà mọi người chưa bao giờ trải qua. Và nó không chỉ là lời chia tay một thế hệ siêu anh hùng cũ mà còn mở ra cả một kỷ nguyên, hướng đi mới cho Marvel nói riêng và thể loại siêu anh hùng nói chung.

“Nếu có người hỏi tôi có muốn xem lại Avengers: Endgame không? Câu trả lời chắc chắn là có. Có muốn xem lại nhiều lần không? Tôi sẽ không ngần ngại khẳng định: 100 lần may ra mới đủ!” - Khán giả bình luận.

cgv_endgame_1_zing

Nữ diễn viên Hương Giang và bạn trai cũng bày tỏ cảm xúc sau suất chiếu sớm: Ra khỏi rạp 15p nhưng cảm xúc vẫn ở trên mây, chỉ gói gọn trong 1 từ: THĂNG HOA. Chưa bh xem 1 phim điện ảnh mà cả rạp cứ hú hét từng cơn như 1 lũ điên. Tình tiết phim thì xin phép ko tiết lộ, 500 ae hãy ra rạp để cảm nhận tại sao phim chưa chiếu mà vé đã bán hết kể cả hàng A nhé

Nữ diễn viên Hương Giang và bạn trai cũng bày tỏ cảm xúc sau suất chiếu sớm: "Ra khỏi rạp 15p nhưng cảm xúc vẫn ở trên mây, chỉ gói gọn trong 1 từ: THĂNG HOA. Chưa bh xem 1 phim điện ảnh mà cả rạp cứ hú hét từng cơn như 1 lũ điên. Tình tiết phim thì xin phép ko tiết lộ, 500 ae hãy ra rạp để cảm nhận tại sao phim chưa chiếu mà vé đã bán hết kể cả hàng A nhé"

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC