Ngày 17 Tháng 11, 2018 | 03:19 PM

Ra đường bị hỏi 'là gì của Khánh Thi?' và đây là câu trả lời không thể 'khổ tâm' hơn của Phan Hiển

  MỚI NHẤT

Chia sẻ của nam vũ công khiến không ít khán giả cười ngặt nghẽo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển bất ngờ chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình khi cùng bà xã và con trai đi chơi.

"Mình đang chơi với Kubi trong lúc Khánh Thi đang mải mê mua sắm thì mình có thấy 2 chị cứ đi theo gia đình mình soi tùm lum. Sau khi mình đưa Kubi ra chỗ mẹ thì 2 chị lại gần hỏi chuyện mình.

Câu đầu hỏi là kia có phải Khánh Thi không, mình trả lời dạ phải. Câu thứ hai hỏi là thế chồng của Thi đâu rồi. Không biết trả lời sao luôn! Mình suy nghĩ 1 lúc thì trả lời là Hiển đi công việc rồi. Câu thứ 3 hỏi là thế em là gì của Thi? Mình chỉ cười và tính trả lời... em là Osin ạ" - Phan Hiển hài hước viết.

Phan Hiển chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười.
Phan Hiển chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười".

Chia sẻ của ông bố hai con nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bật cười trước câu chuyện quá éo le mà Phan Hiển gặp phải. Nhiều khán giả cũng thắc mắc không hiểu 2 người phụ nữ kia nhìn kiểu gì mà không ra Phan Hiển? Bên cạnh đó, mọi người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển và mong tổ ấm của cả hai mãi luôn hạnh phúc.

Cuộc hôn nhân của Phan Hiển và Khánh Thi từng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận song hiện tại, đã không ít người chuyển từ thắc mắc, nghi ngờ sang ngưỡng mộ cặp đôi này.

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.
Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Dù ít tuổi hơn bà xã khá nhiều nhưng công chúng luôn cảm nhận được Phan Hiển là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành, bao dung và biết quan tâm, yêu thương đến vợ con. Những hình ảnh nam vũ công chăm sóc vợ khi cô lâm bồn hay giúp bà xã chăm con luôn nhận được hàng ngàn sự yêu thích từ cư dân mạng. Sau khi sinh con gái thứ hai, nhiều người mong Khánh Thi - Phan Hiển sớm tổ chức đám cưới song cả hai vẫn chưa chia sẻ về dự định này.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC