Ngày 3 Tháng 12, 2013 | 08:23 AM

Quỳnh Nga khóc ngất khi hay tin “bố Phấn” qua đời

Quỳnh Nga khóc ngất khi hay tin “bố Phấn” qua đời
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 2/12, mặc dù ở xa Hà Nội nhưng khi hay tin “bố Phấn” là nam nghệ sỹ Tuấn Dương qua đời, Quỳnh Nga đã hết sức đau xót. Cô cho biết, cô và “bố Phấn” có rất nhiều kỷ niệm khi đóng phim Lập trình cho trái tim.

Vì trong phim này Quỳnh Nga đóng vai Vũ Vũ là con gái của ông Phấn do nghệ sỹ Tuấn Dương đóng nên giữa 2 bố con rất thân thiết, gần gũi với nhau.

Quỳnh Nga khóc ngất khi hay tin “bố Phấn” qua đời 1
Quỳnh Nga - Minh Tiệp và nghệ sỹ Tuấn Dương trong một cảnh của phim Lập trình cho trái tim

Con vừa nghe được tin dữ, bố Phấn của Lập trình cho trái tim đã không còn trên thế gian nữa.... Con buồn quá, nước mắt con rơi không ngừng. Sao bố ra đi đột ngột quá! Hy vọng bố đi nhẹ nhàng. Gia đình con đã có 2 người ra đi vì căn bệnh này giờ biết tin cũng vì căn bệnh này đã cướp đi sinh mạng của người bố hiền hoà, hài hước và đáng kính con càng thêm đau xót” – cá sấu chúa Vũ Vũ nói.

Quỳnh Nga cũng không quên kêu gọi mọi người cẩn thận và trân trọng sức khoẻ của mình. Cô cũng gửi lời chia buồn tới gia đình của nghệ sỹ Tuấn Dương.

Riêng diễn viên Minh Tiệp – đóng vai con rể của nghệ sỹ Tuấn Dương trong Lập trình cho trái tim cũng cảm thấy rất sốc và buồn trước sự ra đi đột ngột của “bố vợ”.

Quỳnh Nga khóc ngất khi hay tin “bố Phấn” qua đời 2

“Cách đây đúng 3 ngày, đoàn làm phim Lập trình cho trái tim đã lên kế hoạch gặp gỡ và liên hoan cùng nhau thế mà chú lại ra đi bất ngờ quá. Chắc chắn mọi người cũng đang ngỡ ngàng lắm. Bản thân tôi cũng không hề biết chú lại bị bệnh nặng như vậy” – Minh Tiệp chia sẻ trên Facebook.

Minh Tiệp cũng cho biết, trong thời gian làm việc cùng, lúc nào tôi cũng coi diễn viên Tuấn Dương như là một người anh, một người chú của mình. Trong phim, chú lại vào vai bố vợ của tôi nên thật sự là tôi rất buồn và không biết nói gì hơn trong thời khắc này.

"Kỉ niệm mà tôi nhớ mãi khi đóng phim Lập trình cho trái tim cùng chú là cảnh vác buồng chuối lên núi khi bị bố vợ phạt. Chú là một ông bố vợ rất dễ tính và đáng yêu. Cầu mong chú sẽ an nghỉ nơi chín suối và cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình chú".

Quỳnh Nga khóc ngất khi hay tin “bố Phấn” qua đời 3

Theo thông tin từ Đoàn kịch Công An, nghệ sỹ Tuấn Dương qua đời vào rạng sáng 2/12 vì ung thư vòm họng.

Được biết, diễn viên Tuấn Dương chỉ mới phát hiện mắc bệnh ung thư vài tháng nay. Gia đình Tuấn Dương rất neo người, ông kết hôn muộn vào năm 2009 và không có con. Ông là người luôn vui vẻ, yêu đời và có lẽ hình ảnh diễn viên Tuấn Dương với nụ cười luôn thường trực trên môi sẽ ghi dấu mãi mãi trong lòng khán giả Việt Nam.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Tuấn Dương chuyên đóng những vai hài mang tính kết nối. Ông thường được các đạo diễn chấm vào vai nông dân, trưởng thôn, hoặc gã chồng sợ vợ trong các bộ phim nổi tiếng: "Đất và người", "Làng ven đô", "Chuyện đã qua", "Lều chõng", "Lập trình cho trái tim"...

Vai diễn để đời của Tuấn Dương là Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch được xây dựng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng. Trong vở kịch có cảnh Xuân Tóc Đỏ bế bà Phó Đoan (do Ngọc Dậu đóng) vào trong phòng, nhưng Tuấn Dương nhỏ con còn Ngọc Dậu to béo nên ông để tuột bà Phó Đoan xuống đất. Diễn viên Ngọc Dậu nhanh ý diễn luôn cảnh ngược lại, thành bà Phó Đoan bế Xuân Tóc Đỏ, vừa bế vừa nói: "Thôi, để tôi bế cậu". Khán giả được một trận cười và đoàn quyết định thay đổi cảnh luôn trong kịch bản. Vở kịch đã được đưa đi lưu diễn nhiều nơi, nhận được sự tán dương của công chúng cả nước.

Ngoài ra diễn viên Tuấn Dương cũng được biết đến là một nghệ sỹ lồng tiếng cho các phim nước ngoài hoặc phim do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Lễ viếng nghệ sĩ Tuấn Dương sẽ diễn ra sáng 4/12 tại Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 Bộ Công An.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC