Ngày 11 Tháng 7, 2018 | 04:15 PM

"Quỳnh búp bê" tạm dừng hoãn phát sóng: Người trong cuộc nói gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Quỳnh búp bê" tạm dừng phát sóng, thông tin này đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Và người trong cuộc đã lên tiếng về sự việc này.

Phim Quỳnh búp bê tạm dừng lên sóng VTV trong tuần này? Phim 'Quỳnh búp bê' tạm dừng lên sóng VTV trong tuần này?

Lịch phát sóng của "Quỳnh búp bê" vào tối thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV1 đã được thay thế bằng phim truyền hình mới có tên "Hạnh phúc không có ở cuối con đường".

Ngày 10/7, thông tin lịch phát sóng của "Quỳnh búp bê" vào tối thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV1 đã được thay thế bằng phim truyền hình mới có tên "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" đã gây xôn xao dư luận. Cụ thể, lịch phát sóng trên VTV trong tuần này đã không còn xuất hiện Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong như thường lệ.

Khung giờ vàng tối 5, 6 hàng tuần đã được thay thế bằng phim mới có tên thay "Hạnh phúc không có ở phía cuối con đường".


Thu Quỳnh tiết lộ cảnh quay của Quỳnh búp bê.

Thu Quỳnh tiết lộ cảnh quay của "Quỳnh búp bê".

Trước đó, "Quỳnh búp bê" khi phát sóng gặp phải nhiều luồng ý kiến tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng phim có nội dung nhạy cảm, cảnh quay bạo lực lại chiếu vào khung giờ khá sớm nên sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý trẻ em. Ngay sau đó, nhà đài đã gắn mác 18+ cho phim. Tuy nhiên, luồng tranh cãi vẫn diễn ra và cuối cùng "Quỳnh búp bê" phải tạm hoãn phát sóng.

Đứng trước thông tin này, người trong đoàn làm phim có phản ứng như thế nào?

Trên trang cá nhân, nữ chính "Quỳnh búp bê", diễn viên Phương Oanh chia sẻ: "Chúng tôi vẫn miệt mài cống hiến đến giây phút cuối cùng. Và trọn vẹn với "Quỳnh búp bê" bằng cả trái tim mình. Cho dù có thế nào đi chăng nữa".

Ngoài ra, ê-kíp makeup của bộ phim này vẫn hoạt động như bình thường. "Quỳnh búp bê" là bộ phim quay "cuốn chiều", tức là vừa phát sóng vừa quay và hiện tại theo ê-kíp makeup họ vẫn làm việc phục vụ các diễn viên. Trên trang cá nhân của một thành viên trong đội makeup vẫn chia sẻ: ""Quỳnh búp bê" vẫn đang trong giai đoạn về đích. Diễn viên và cả ê-kíp vẫn nỗ lực hết mình dù thời tiết nắng nóng hay mưa dông. Quan trọng nhất đó là sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả".

Còn diễn viên Thu Quỳnh, cô cũng có chia sẻ cảm nhận về sự việc này: "Không quay vẫn cứ đến đoàn làm việc cùng cả nhà...Thời điểm này ko có lí do gì có thể khiến chúng tôi bỏ cuộc". Đồng thời "My sói" Thu Quỳnh cũng chia sẻ hình ảnh cả đoàn làm phim vẫn làm việc cùng nhau".


Minh Tiệp cũng tiết lộ lịch quay của phim.

Minh Tiệp cũng tiết lộ lịch quay của phim.

Diễn viên Minh Tiệp - đóng vai nhân vật quyền lực thần bí của "Quỳnh búp bê" tiết lộ: "Chúng tôi còn gần một tuần nữa sẽ quay xong phim,và sẽ vẫn quay và hoàn thành đúng như một nghĩa vụ được giao, như vậy là cũng hơn 8 tháng quay, vui buồn, lẫn lộn cũng như có cả đau về mặt thể xác khi các nữa dv phải ngã, phải bị đánh bầm dập. Phim là như vậy mà, phim phản ánh những gì đời thường nhất, trung thực nhất có thể.

Làm không tới thì bị bảo kịch. Làm đúng thì sẽ bị nói là "quá đà". Những diễn viên,xét cho cùng cũng là phương tiện kể chuyện của đạo diễn và biên kịch thôi, nhưng họ cảm thấy vui vì được cống hiến, đc hy sinh về nghệ thuật. Mà nghệ thuật thì là món ăn về mặt tinh thần, mà đã là món ăn thì sẽ có ng thấy ngon và có người thì chê. Làm dâu trăm họ thì chỉ biết lắng nghe thôi, khen thì nhận chê thì rút kinh nghiệm. Đã lâu lắm, chúng tôi những người làm phim mới được yêu và quan tâm như vậy"

Thông tin "Quỳnh búp bê" tạm dừng phát sóng nhận được nhiều phản ứng của diễn viên trong đoàn lẫn ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, phía đạo diễn của phim vẫn chưa lên tiếng. Hiện báo chí vẫn chưa liên lạc được với đạo diễn Mai Hồng Phong.

Diễn cảnh hiếp dâm tập thể trong "Quỳnh búp bê"

"Quỳnh búp bê" có nội dung về đề tài xã hội, lấy động Thiên Thai là bối cảnh chính. Ở đó khán giả được chứng kiến cảnh "tú ông" Cấn điều hành tổ hợp vui chơi giải trí, kinh doanh thân xác phụ nữ; chứng kiến cảnh các cô gái làng chơi hành nghề, cạnh tranh để tồn tại; chứng kiến cảnh họ bị đánh đập dã man mỗi khi có ý định bỏ trốn.

"Quỳnh búp bê" quy tụ một dàn diễn viên đẹp, có kinh nghiệm diễn xuất như NSƯT Nguyễn Hải, Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, được đạo diễn Mai Hồng Phong thực hiện.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC