Ngày 11 Tháng 11, 2018 | 05:58 PM

Quỳnh Búp Bê: Khán giả bức xúc vì Đào... không bị hiếp, Quỳnh Kool thay mặt 'xin lỗi các người'

Sau khi các trích đoạn tập 25 & 26 Quỳnh Búp Bê được hé lộ, khán giả đồng loạt thể hiện bức xúc vì Đào được Quỳnh giải cứu khỏi tên bố dượng bệnh hoạn. Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả, Quỳnh Kool đã chính thức lên tiếng.

Sau khi các trích đoạn tập 25 & 26 Quỳnh Búp Bê được hé lộ, khán giả đồng loạt thể hiện bức xúc vì Đào được Quỳnh giải cứu khỏi tên bố dượng bệnh hoạn. Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả, Quỳnh Kool đã chính thức lên tiếng.

Những ngày gần đây, trích đoạn gay cấn nhất cho 2 tập 25 và 26 phim Quỳnh Búp Bê đã được tung ra. Theo đó, My sói đã ra tay trả thù Đào vì tội dám cướp bồ của cô. Kế hoạch của My Sói là thuê người cưỡng bức Đào rồi quay clip tung lên mạng. Đào sau đó bị chính bố dượng Quỳnh đưa đến khách sạn với ý định cưỡng hiếp cô, tuy nhiên Quỳnh và Thịnh đã kịp thời xuất hiện và giải cứu cho em gái Lan cave.

Trên mạng xã hội, các khán giả lập tức vào fanpage của phim bình luận rôm rả. Nhiều khán giả thậm chí cảm thấy 'tiếc' vì Đào được giải cứu kịp thời. Vốn là nhân vật bị ghét nhất nhì trong phim Quỳnh Búp Bê, nhiều khán giả cho rằng Đào phải 'mất đời con gái' thì họ mới hả dạ vì chỉ khi đó cô mới hiểu và thông cảm cho chị gái, không còn coi thường Lan và Quỳnh.

Trước phản ứng của cư dân mạng, mới đây Quỳnh Kool - diễn viên đảm nhận vai Đào đã lên tiếng thanh minh và bảo vệ cho nhân vật của mình. Quỳnh Kool viết: "Chị ơi! Em sai rồi. Xem ảnh thôi mà đã ứa nước mắt rồi. Đào chỉ bồng bột ngây thơ, cô ấy không hiểu gì cả. Xuất phát điểm chỉ là 1 đứa trẻ con ở vùng quê nghèo xa xôi, nơi mà cái sĩ diện của con người được đề cao. Ngoài kia, còn có rất nhiều người đã tự tử để bảo vệ danh dự của đời mình. Đào thực sự không có ý xấu xa gì, cô ấy đâu có hiểu gì. Đến cả bạn thân cũng dụ dỗ cô, đi làm đơn giản mà kiếm được tiền. Nhưng khi thấy có vẻ không ổn cô từ chối luôn chứ không phải vì đồng tiền mà cô sẵn sàng đi theo con đường đó. Đi xin việc cô cũng xin ít lương hơn người ta để có thể có công việc, có tiền trang trải mọi thứ. Em sai rồi! Em sẽ về bên chị, tránh xa hết tất cả mọi thứ. Cám ơn hai người đến cuối cùng đã bảo vệ em. Còn người nữa đó là anh Nghĩa! Vì em mà anh sẽ bị My Sói hành hạ, đau lắm đúng không? Xin lỗi, xin lỗi các người. Em sẽ không sao đâu, không sao đâu!".

Khán giả hy vọng trong khoảnh khắc ám ảnh nhất cuộc đời, Đào đã được Quỳnh cứu giúp, từ nay cô sẽ thay đổi thái độ với cư xử đúng mực với Quỳnh và thấu hiểu nỗi đau mà chị gái đang phải gánh chịu.

TH (SHTT)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC