Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 09:00 AM

Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới

  MỚI NHẤT

Nam MC khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 14 năm ngày cưới kèm lời nhắn nhủ hóm hỉnh tới bà xã Dạ Thảo.

Cách đây ít giờ, Quyền Linh thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ loạt ảnh giản dị mà tình tứ, ngọt ngào bên bà xã Dạ Thảo. Đặc biệt, trong đó có hình ảnh “chở vợ về dinh” trong đám cưới cách đây 14 năm. Kèm theo đó là lời nam MC chia sẻ: “Xe gì cũng không quan trọng...miễn sao mình cùng đi chung là được rồi em yêu nhé! Chúc mừng ngày 2 đứa cùng đi 1 xe. Ai - lớp - du".

 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 1.
 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 2.
 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 3.

MC Quyền Linh chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 14 năm ngày cưới cùng Dạ Thảo.

Trước dòng nhắn nhủ của ông xã, Dạ Thảo cũng đáp lại một cách mùi mẫn ở dưới: “Chỉ cần sánh bước chung đôi/ Đi về một hướng ôm tròn yêu thương! - Chúc mừng kỷ niệm 14 năm ngày Chàng đạp xích lô đưa Nàng về dinh!”

Ngay sau 3 giờ đăng tải, loạt ảnh của Quyền Linh thu hút 13 nghìn lượt yêu thích, chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Nghệ sĩ Vân Dung xuýt xoa khen ngợi: "Hạnh phúc gì bằng anh nhỉ". Ca sĩ Tuấn Cường cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi nghệ sĩ...

 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 4.
Ảnh nền trang cá nhân của bà xã Quyền Linh là khoảnh khắc đẹp của cả gia đình.

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo năm 2005. Trong 14 năm chung sống, cặp đôi sinh được 2 cô con gái xinh đẹp, dễ thương: Mai Thảo Linh và Mai Thảo Ngọc.

“Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng: Vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay", nam MC nổi tiếng từng chia sẻ anh vô cùng tự hào khi cưới được một người vợ khéo léo và biết dung hòa mọi chuyện như Dạ Thảo.

Được biết, trước khi kết hôn, Quyền Linh có tiếng là người nóng tính như Trương Phi. Biết rõ tính chồng nên mỗi khi xảy ra bất đồng ý kiến, Dạ Thảo thường chọn giải pháp im lặng.

 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 5.
Quyền Linh kết hôn với doanh nhân Dạ Thảo năm 2005.
 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 6.
Đám cưới của Quyền Linh có sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ. Nhiều khán giả tò mò cũng đến tham dự, chúc mừng cô dâu chú rể.

Từ ngày có bà xã giỏi giang hỗ trợ, sự nghiệp của Quyền Linh ngày càng phát triển. Từ một diễn viên, anh chuyển hướng sang thành một MC quen thuộc trên sóng truyền hình, được đông đảo khán giả yêu mến.

Ngay cả người yêu cũ của Quyền Linh, Á hậu Trịnh Kim Chi cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Dạ Thảo. "Quyền Linh lấy Dạ Thảo rất hợp tuổi, sự nghiệp thăng hoa", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

 Quyền Linh nhắn nhủ vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới  - Ảnh 7.
Hai cô con gái của Quyền Linh được khen ngợi về nhan sắc. (Ảnh FBVN)

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC