Ngày 6 Tháng 7, 2019 | 11:25 AM

Quốc Trường tự nhận là ‘chàng trai vàng trong làng thả thính’ khi hội ngộ ‘người tình màn ảnh’ Thuý Ngân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tái ngộ với “người tình” Thuý Ngân trong một sự kiện thời trang, Quốc Trường hài hước chia sẻ không sợ “vợ” ghen.

Quốc Trường và Thuý Ngân từng là "cặp đôi đáng ghét" trong bộ phim nổi tiếng "Gạo nếp gạo tẻ". Tối 5/7, Thuý Ngân có mặt tại Hà Nội dự show thời trang kỷ niệm 5 năm của nhà thiết kế Nguyễn Quảng và hội ngộ "người tình" Quốc Trường.

Quốc Trường tự nhận là ‘chàng trai vàng trong làng thả thính’ khi hội ngộ ‘người tình màn ảnh’ Thuý Ngân - Ảnh 1.

Quốc Trường và Thuý Ngân từng đóng cặp trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Cả hai có mối quan hệ thân thiết gần 10 năm khi tham gia hoạt động nghệ thuật và càng "ăn ý" hơn từ sau "Gạo nếp gạo tẻ". Vì thế, lần hội ngộ này cặp đôi vui vẻ trò chuyện và có nhiều hành động thân thiết.

Biết Quốc Trường đang là cái tên hot trong làng "Sở Khanh" với vai diễn trong "Về nhà đi con", Thuý Ngân hỏi đùa anh có sợ vợ ghen không? Quốc Trường tung hứng: "Không sợ. Hợp đồng hôn nhân thì có gì mà ghen. Với lại Vũ sở khanh - chàng trai vàng trong làng thả thính thì phải chơi tới bến luôn chứ".

Quốc Trường tự nhận là ‘chàng trai vàng trong làng thả thính’ khi hội ngộ ‘người tình màn ảnh’ Thuý Ngân - Ảnh 2.

Trước đó, sau những tập gần đây lên sóng, Quốc Trường chia sẻ anh đọc được nhiều bình luận chỉ trích, trách móc từ khán giả dành cho nhân vật Vũ. Nhưng anh không quan tâm đến những bình luận tiêu cực vì cho rằng khán giả càng ghét thì càng chứng tỏ anh diễn xuất đạt.

"Với những khán giả công tâm, tôi tin họ sẽ biết phân biệt đâu là nhân vật, đâu là đời thực. Điều tôi lo lắng nhất, chính là một số khán giả đòi không xem phim nữa. Họ nói sẽ chỉ xem phim khi nhân vật Vũ hoàn lương, đối xử tử tế với vợ. Tôi sợ vì ghét nhân vật mình đóng mà khán giả bỏ phim, ảnh hưởng đến rating", anh nói.

Quốc Trường tự nhận là ‘chàng trai vàng trong làng thả thính’ khi hội ngộ ‘người tình màn ảnh’ Thuý Ngân - Ảnh 3.

Trong sự kiện tối 5/7, ngoài Thuý Ngân, Quốc Trường còn "thả thính" cùng các người đẹp: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thuỳ Dung, Phương Oanh, Thanh Hương, Jolie Nguyễn.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC