Ngày 8 Tháng 8, 2019 | 06:00 PM

Quốc Trường đính chính thông tin mỗi ngày kiếm được nửa tỷ

  MỚI NHẤT

Vũ của 'Về nhà đi con' cho biết đỉnh điểm có ngày anh nhận được 20 lời mời quảng cáo, nếu nhận hết thì có thể kiếm được 500 triệu. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng như vậy.

Quốc Trường đính chính thông tin mỗi ngày kiếm được nửa tỷ - Ảnh 1.

Quốc Trường và Bảo Thanh trong "Về nhà đi con"


Tuy nhiên mới đây, Quốc Trường đã lên tiếng đính chính về thông tin thu nhập từ quảng cáo. "Lúc nổi tiếng lên đỉnh điểm của Về nhà đi con, 1 ngày Trường nhận ít nhất 20 lời mời quảng cáo mà trung bình mỗi lời mời phải 20 triệu đồng. Có người trả cho Trường 50 triệu để post bài vì lúc đó, và cả bây giờ Facebook của Trường rất hot mà Trường không làm. Trường nói nếu nhận trong ngày đó thì chắc chắn Trường có 500 triệu chứ không phải mỗi ngày đều kiếm 500 triệu.Cùng với Thư (Bảo Thanh), Vũ là một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim "Về nhà đi con". Cũng chính vì vậy Quốc Trường cùng Bảo Thanh cũng nhanh chóng trở thành hai ngôi sao hot bậc nhất mạng xã hội, với mỗi post đăng trên facebook có thể đạt hàng chục ngàn lượt yêu thích. Nếu như các diễn viên khác của "Về nhà đi con" rất chăm chỉ đăng quảng cáo trên trang cá nhân thì Quốc Trường rất hạn chế quảng cáo, chủ yếu đăng những bức ảnh vui vẻ để tương tác với fan.

Trường khẳng định lại để khán giả hiểu Trường. Trường không chỉ là diễn viên mà còn là doanh nghiệp. Trường không dám tự tin mình là 1 doanh nghiệp lớn nhưng không phải là nhỏ. 1 số khán giả họ sẽ đặt câu hỏi sao phải đi làm quảng cáo cực khổ vậy trong khi Trường đã có thu nhập nhiều rồi. Chắc chắn Trường sẽ nhận quảng cáo nhưng chỉ nhận cái nào phù hợp".

Quốc Trường đính chính thông tin mỗi ngày kiếm được nửa tỷ - Ảnh 2.

Quốc Trường cho biết khi chiếu "Về nhà đi con" anh chỉ nhận 1-2 quảng cáo post lên trang cá nhân.


Cũng trong chương trình, Quốc Trường chia sẻ việc đóng cảnh nóng trong phim "khá áp lực". Nam diễn viên chia sẻ: "Mọi người cứ nghĩ đóng với các cô gái xinh đẹp là sung sướng. Ngày xưa xem phim nước ngoài mình cũng thấy là những cô gái xinh đẹp mà được các diễn viên nam ôm ấp, hôn hít thì sướng quá. Nhưng đó là góc nhìn của khán giả.

Còn khi mình là diễn viên thì các bạn sẽ thấy không sung sướng gì đâu vì rất nhiều người xung quanh. Bạn diễn thì mình chưa tiếp xúc nhiều nên không có sự đồng điệu vì chỉ yêu thật thì mới có tình cảm còn đây chỉ là diễn, phải cố diễn sao cho thật nhất nếu không đạo diễn sẽ không cho qua. Nhiều khán giả nhận xét là sao cảnh hôn giống như đang thèm khát thật vậy nhưng thực ra phải quay rất rất nhiều lần mới được như vậy".

Đóng phim 11 năm nhưng chỉ tới "Về nhà đi con", Quốc Trường mới một bước thành sao. Tuy nhiên nam diễn viên gốc Cần Thơ không dám nhận mình nổi tiếng chỉ dám nhận mình đã thành công môt chút trong nghề diễn.

Quốc Trường đính chính thông tin mỗi ngày kiếm được nửa tỷ - Ảnh 3.

Quốc Trường nhận mình không quá đẹp trai và gia cảnh cũng bình thường.


Nam diễn viên kể khi mới vào nghề anh rất thích nổi tiếng vì ở dưới quê xem tivi thấy người nổi tiếng cứ nghĩ chắc được vậy sướng lắm.

"Khi lên Sài Gòn mình nghĩ phải cố gắng mọi giá để nổi tiếng, để gia đình tự hào. Lúc đầu Trường cảm thấy mệt mỏi và thấy đó không phải là công việc phù hợp với mình. Mấy anh chị nói phải chăm chỉ đi event lên mặt báo nhiều thì từ từ người ta sẽ nhớ tên. Nhưng khi tham gia vào thì Trường thấy không phù hợp với mình. Về sau Trường từ bỏ cuộc chơi, cố gắng làm thật tốt vai của mình, không quan tâm đến event nữa. Tôi rất biết khi đó các anh chị phóng viên vì thương mà phỏng vấn tôi chứ Trường biết lượng view không nhiều. Đến giờ Trường vẫn cảm động luôn nhớ những người đã giúp mình khi đó".

Theo VietNamNet


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC