Ngày 6 Tháng 6, 2018 | 09:06 AM

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ hình ảnh ý nghĩa trên đường trở về Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chia sẻ hình ảnh áo dài với tâm trạng phấn khởi và háo hức khi được trở về Việt Nam sau những ngày thi căng thẳng ở Britain's Got Talent.

Vợ hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp tiết lộ lý do không tổ chức đám cưới với chồng kém tuổi Vợ "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp tiết lộ lý do không tổ chức đám cưới với chồng kém tuổi

GiadinhNet - Ngọc Mai, vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã chia sẻ lý do vợ chồng họ chỉ đăng ký kết hôn mà không tổ chức đám cưới.

Hai "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công với màn trình diễn "liều mạng" ở cuộc thi "Britain's Got Talent 2018". Dù chỉ dừng ở vị trí top 4 nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn được khán giả Anh và người xem ở nước nhà vô cùng phấn khích.

Sau màn trình diễn lập kỉ lục ở Tây Ban Nha, giờ đây, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại để lại ấn tượng đặc biệt với người dân xứ sở sương mù.


Cách đây ít phút, trên fanpage của hai hoàng tử xiếc chia sẻ dòng thông tin về thời gian trở về của họ.

Cách đây ít phút, trên fanpage của hai "hoàng tử xiếc" chia sẻ dòng thông tin về thời gian trở về của họ.

Màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thể hiện được tinh thần vượt qua giới hạn của bản thân và truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ Việt. Được biết, trong cuộc thi này, tinh thần dân tộc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đáng được khen ngợi nhất.

Tại đêm Bán kết "Britain's Got Talent 2018", hai "hoàng tử xiếc" đã quyết định không trình diễn khi BTC cuộc thi dùng phông nền mang văn hóa Trung Hoa. Cuối cùng, BTC đã phải thay đổi và tôn trọng thí sinh đến từ Việt Nam. Chưa hết, trong đêm Chung kết, anh mặc trang phục người lính Việt Nam để trình diễn, khi chào khán giả, hai "hoàng tử xiếc" cũng diện áo dài để thay cho lời kết của một màn trình diễn hoàn hảo.


Hình ảnh Quốc Nghiệp chia sẻ về hành trình trở về Việt Nam sau bao ngày thi đấu xa nhà.

Hình ảnh Quốc Nghiệp chia sẻ về hành trình trở về Việt Nam sau bao ngày thi đấu xa nhà.

Chiều 5/6, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thông báo lịch trình trở về Việt Nam trên trang cá nhân với một tâm trạng háo hức. Họ viết: "Việt Nam ơi! Quốc Cơ Quốc Nghiệp đang trở về đây. Dù đi đâu cũng luôn tự hào là người con Việt Nam và cảm giác thật hồi hộp khi sắp trở về quê nhà. Hẹn gặp Việt Nam và tất cả các bạn vào lúc 19h45 tối nay (6/6) tại Sân bay Tân Sơn Nhất nhé". "Hoàng tử" Quốc Nghiệp còn chia sẻ những hình ảnh mới nhất về hành trình trở về Việt Nam.

Không chỉ khán giả mong chờ chào đón màn trở về của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mà cả đại gia đình hai "hoàng tử xiếc" cũng nóng lòng đợi ngày họ bình yên về mái nhà chung. Ca sĩ Ngọc Mai, vợ Quốc Nghiệp chia sẻ: "Nơi bình yên luôn chờ đón anh".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC