Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 05:00 AM

Quảng Ninh đăng cai tổ chức Liên hoan phim Việt Nam 18

Quảng Ninh đăng cai tổ chức Liên hoan phim Việt Nam 18
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo Cục Điện ảnh (Bộ VH,TT&DL), Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ 18 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long - Quảng Ninh vào cuối năm nay.

Đây là kỳ liên hoan đầu tiên của giai đoạn ấn định LHP quốc gia sẽ diễn ra định kỳ 2 năm/lần vào các năm lẻ, xen kẽ với các kỳ LHP quốc tế Hà Nội vào các năm chẵn. LHP Việt Nam năm nay sẽ diễn ra trong 5 ngày với nhiều hạng mục, gồm: Phim truyện điện ảnh, Phim truyện video, Phim tài liệu, Phim khoa học, Phim ngắn, Phim hoạt hình… và các giải thưởng dành cho cá nhân.     
 
T.H
 
Ca sĩ Hiền Thục chinh phục dòng nhạc quê hương
 
Với việc ra mắt album “Tằm tháng Năm”, ca sĩ Hiền Thục tạm chia tay với dòng nhạc trẻ để chinh phục dòng nhạc quê hương trữ tình. Những ca khúc quen thuộc như: “Câu chuyện đầu năm”, “Gặp nhau làm ngơ”, “Ngày lá đơm bông”, “Phận tơ tằm”… đã được cô làm mới bằng sự trẻ trung trong giọng hát nhưng vẫn giữ được tinh thần chung của những làn điệu quê hương quen thuộc. Trong đó, bản dân ca Bắc Trung bộ nổi tiếng “Gió đánh đò đưa” mang lại cho người nghe sự tươi mới bằng cách hát pha trộn giữa dân gian truyền thống với nhạc nhẹ.    
 
T.Nguyên
 
Tân Nhàn – Tuấn Anh lần đầu tổ chức liveshow
 
Ca sĩ Tân Nhàn cùng chồng là ca sĩ Tuấn Anh sẽ trở thành nhân vật chính của “Câu chuyện âm nhạc số 3”, diễn ra vào tối 12/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Liveshow sẽ bao gồm các ca khúc: “Xa khơi”, “Ở hai đầu nỗi nhớ”, “Đừng ví em là biển”, “Trăng khuyết”, “Người con gái sông La”… cùng một số trích đoạn opera cổ điển. Bên cạnh những ca khúc đặc trưng cho phong cách âm nhạc riêng, Tuấn Anh và Tân Nhàn sẽ gửi đến khán giả những tiết mục song ca ngọt ngào mà ở đó phong cách thính phòng và dân gian sẽ hòa quyện vào nhau một cách ăn ý nhất. Ca sĩ Tùng Dương cũng sẽ tham gia với tư cách khách mời.      
 
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC