Ngày 17 Tháng 9, 2013 | 11:06 AM

Quang Lê xuất hiện cùng Lệ Quyên sau tai nạn kinh hoàng

Quang Lê xuất hiện cùng Lệ Quyên sau tai nạn kinh hoàng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hàng triệu fan hâm mộ đã thở phào khi chưa đến 2 ngày sau tai nạn kinh hoàng, ca sĩ Quang Lê đã tái xuất trên sân khấu cùng một số ca sĩ nổi tiếng khác.

Theo tin từ Trung tâm âm nhạc Paris by night, ca sĩ Lam Anh đang trong tình trạng ổn định. Còn tại trang thông tin của ca sĩ Bằng Kiều, người vẫn thường xuất hiện cùng cô trên sân khấu chia sẻ, Lam Anh gãy 2 xương nhỏ trong cột sống và có một số vết bầm tím trong phổi. Cô sẽ có một số cơn đau trong khi mọi thứ lành. Nhưng tất cả mọi thứ sẽ lành tự nhiên. Cô ấy chỉ cần nghỉ ngơi trên giường nhiều hơn. Không hoạt động gắng sức trong một vài tháng. Các bác sĩ cũng cho biết, cô ấy sẽ có thể tiếp tục hoạt động thường xuyên hàng ngày trong 2 tuần.
 
Quang Lê xuất hiện cùng Lệ Quyên sau tai nạn kinh hoàng 1
Quang Lê tái xuất cùng Lệ Quyên sau tai nạn kinh hoàng
 
Tại trang cá nhân của ca sĩ Lệ Quyên, một fan hâm mộ nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh cô hát chung với Quang Lê. Ngay sau khi vụ tai nạn xe hơi của Quang Lê và Lam Anh xảy ra, nhiều người lo lắng nam ca sĩ hải ngoại sẽ phải hủy show diễn Ánh sáng muôn màu tổ chức ở Long Beach - California vào tối 14/9 (theo giờ Mỹ). Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn có mặt cùng Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Thu Minh...
 
Quang Lê xuất hiện cùng Lệ Quyên sau tai nạn kinh hoàng 2
Quang Lê và Lam Anh trên xe cấp cứu
 
Anh cho biết, khi tai nạn xảy ra, đã có rất nhiều khán giả lo lắng gọi điện cho anh. Anh rất yêu nghề và cảm động vì vẫn được khán giả ủng hộ. Vì vậy, anh sẽ cố gắng xuất hiện để không phụ lòng người hâm mộ. Đặc biệt, trong đêm diễn đã có nhiều người không quản ngại đường xá xa xôi để tới xem đêm nhạc cũng vì quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của Quang Lê. Tuy nhiên, cũng bởi chưa thực sự hồi phục nên nam ca sĩ chỉ hát được 5 ca khúc trong chương trình này. 
 
Vụ tai nạn xe hơi của hai ca sĩ hải ngoại Quang Lê và Lam Anh vào tối 13/9 khiến dư luận vô cùng lo lắng. Mặc dù Quang Lê bị nhẹ hơn do có thắt dây an toàn nhưng ca sĩ Lam Anh, người đi cùng ô tô với anh vẫn đang điều trị trong bệnh viện vì bị va đập nhiều do cô ở băng ghế sau và không thắt dây an toàn.

Hạnh Nguyên 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC