Ngày 24 Tháng 8, 2015 | 06:30 PM

Quang Lê quay lại làng giải trí sau nửa tháng tuyên bố "tạm xa"

  MỚI NHẤT

Vẫn tiếp tục là một “chiêu trò” khi Quang Lê tuyên bố rời xa làng giải trí Việt sau loạt scandal?

Nam ca sĩ Quang Lê vừa trải qua loạt scandal ầm ĩ. Từ vụ cãi vã với Đàm Vĩnh Hưng đến việc “ngạo mạn” trả lời phỏng vấn, từ chuyện “vạ miệng” trong mối quan hệ với chị em Cẩm Ly đến những ồn ào trong việc “vắt kiệt sức lao động” của Phương Mỹ Chi… Quang Lê được mệnh danh là “ông hoàng chiêu trò”. Trước sức ép của dư luận, đầu tháng 8/2015, Quang Lê đã tuyên bố xin tạm rút lui khỏi làng giải trí Việt để tĩnh tâm. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng “rút lui khỏi làng giải trí”, đã thấy Quang Lê trở lại trong một đêm nhạc tại Hà Nội vào tháng 9 tới.

Việc đột ngột trở lại làng giải trí sau… nửa tháng tuyên bố “tạm xa” khiến Quang Lê gặp nhiều chỉ trích từ dư luận. Trên các trang mạng xã hội, các ý kiến cho rằng, nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” đã… tham tiền mà bỏ quên lời hứa. Nhiều ý kiến khác “buộc tội”, việc tuyên bố rời xa làng giải trí thực chất chỉ là một chiêu trò mới của Quang Lê…

1437801680-d7cfc
Nam ca sĩ Quang Lê

Liên hệ với Quang Lê, anh cho biết, lần này, anh chỉ về biểu diễn đúng một đêm và sau đó sang Mỹ.  Quang Lê lý giải bằng tình thân gắn bó với chương trình và những người tham gia đêm nhạc sắp tới. Quang Lê không phủ nhận những thông tin thất thiệt khiến anh không thoải mái tinh thần nhưng theo chàng ca sĩ gốc Huế, anh một con người hết lòng cống hiến cho nghệ thuật và anh tin rằng, những khán giả yêu mến mình sẽ không muốn vì những thi phi mà gián đoạn công việc.

“Tôi đã về Việt Nam 5 năm, đã bỏ ra bao nhiêu công sức gây dựng sự nghiệp, tôi không thể dễ dàng gục ngã. Khán giả của tôi không bao giờ quay lưng với tôi. Họ hiểu tôi không cố tình gây scandal nhưng thị phi là điều khó tránh với những người làm nghề giải trí. Nếu không trốn được thì phải chấp nhận sống chung với nó”-  Quang Lê trần tình.

Theo Hào Hoa

Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC