Ngày 23 Tháng 10, 2013 | 08:55 AM

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo?

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trở thành ngôi sao nhí sau The Voice Kids, Phương Mỹ Chi ngày càng hot trong làng giải trí Việt. Nhất là sau khi được ca sĩ Quang Lê nhận là con nuôi, “bầu show” độc quyền.

Con đường đưa Phương Mỹ Chi chinh phục trái tim của đông đảo người hâm mộ đó là Chương trình The Voice Kids. Từ ca khúc Quê em mùa nước lũ với giọng ca mượt mà, truyền cảm của cô bé 10 tuổi khiến nhiều người rơi lệ, đặc biệt là ban giám khảo. Dù kết thúc với vị trí á quân, song niềm tin yêu và sự mến mộ của khán giả dành cho Mỹ Chi còn cao hơn quán quân Quang Anh.

Sau ngôi vị á quân, Phương Mỹ Chi tiếp tục nhận được nhiều show diễn lớn, nhiều lời đề nghị hấp dẫn hợp tác ra album. Tuy nhiên, bước ngoặt sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi đã đến khi nam ca sĩ Quang Lê ấn tượng với chất giọng của ca sĩ nhí này. Từ hợp đồng biểu diễn trong một đêm diễn, Phương Mỹ Chi còn được nam ca sĩ nhận làm con nuôi và ký hợp đồng độc quyền 2 năm.

Phương Mỹ Chi luôn được cha nuôi chăm sóc khá chu đáo. Thời gian gần đây, công chúng thường xuyên thấy hình ảnh Phương Mỹ Chi xuất hiện như cô công chúa nhỏ khi đi ăn, đi mua sắm cùng cha nuôi. Quang Lê thể hiện sự ân cần như một người cha thực sự cưng chiều con gái, không chỉ mua tặng đồng hồ, chiếc micro giá trị, ứng trước cho gia đình Phương Mỹ Chi sửa nhà.
Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo? 1

Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong buổi ký kết hợp đồng vừa qua.

Có thể nói, sự ưu ái của Quang Lê cộng với đà nổi tiếng của Phương Mỹ Chi sẽ góp phần cho sự nghiệp ca hát của ca sĩ nhí này thăng tiến. Phương Mỹ Chi đã và đang có nhiều lợi thế để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, góp mặt trong những show diễn lớn ở trong và ngoài nước cùng Quang Lê. Từ  cô bé hát dạo dân ca, Phương Mỹ Chi đã trở thành một ngôi sao mới tạo nhiều dấu ấn vững chắc.

Tên tuổi Phương Mỹ Chi ngày càng hot, sản phẩm âm nhạc có được chỗ đứng trong lòng khán giả. Bằng chứng là MV “Nỗi buồn mẹ tôi” của Phương Mỹ Chi liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng của Zing.Mp3 nhiều tuần nay. Phương Mỹ Chi còn chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng top 25 sao Việt nổi tiếng trên chuyên trang Vnexpress Giải trí. Rõ ràng, cái bắt tay giữa Quang Lê - Phương Mỹ Chi đã tạo ra hiệu ứng tích cực, sự hiệu quả của “cặp đôi” hoàn hảo nhất trong làng giải trí Việt.

Những hình ảnh của Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong thời gian gần đây:
Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo? 2

Quang Lê đưa Phương Mỹ Chi đi mua đồng hồ đeo tay.

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo? 3

Quang Lê mua bánh hamburger đến nhà ăn với con nuôi và dạy kèm tiếng Anh.

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo? 4

Theo ca sĩ Quang Lê: đây là một gia đình hạnh phúc.

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo? 5

Quang Lê "bồi dưỡng" nước trái cây cho con gái nuôi Mỹ Chi.

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo? 6

Phút giây thoải mái của Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

 T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC