Ngày 14 Tháng 10, 2013 | 04:26 PM

Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi

Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với quyết định táo bạo, nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã quyết định đưa Phương Mỹ Chi về "một nhà".

Ngày 14/10, Quang Lê công bố việc ký hợp đồng độc quyền với giọng ca nhí Phương Mỹ Chi trong vòng 2 năm cũng như độc quyền ca khúc "Quê em mùa nước lũ" trong thời gian này. Nam ca sĩ hải ngoại cho biết, lý do anh chọn "chị Bảy" là do anh yêu thích giọng hát của Phương Mỹ Chi khi cô bé ghi dấu ấn tại cuộc thi The Voice Kids.
 
Ngay khi về Việt Nam, anh đã chủ động mời cô bé  tham gia vào liveshow Hát trên quê hương 2 của mình. Anh thấy bé Chi rất dễ thương và được quá nhiều khán giá yêu mến nên quyết định đứng ra làm đại diện cho bé nhằm mang đến cho Mỹ Chi cơ hội được thử sức trên nhiều sân khấu lớn, với êkíp chuyên nghiệp.
 
Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi 1
Quang Lê và Mỹ Chi

Theo hợp đồng này, công ty của nam ca sĩ Quang Lê tại Việt Nam và Mỹ sẽ độc quyền về hình ảnh, giọng hát, các show diễn, các hợp đồng quảng cáo và thu âm băng đĩa nhạc, kinh doanh nhạc chuông - nhạc chờ. Êkíp của anh cũng đã thuê thầy dạy thanh nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi, giúp cô bé hoàn thiện khả năng ca hát mà vẫn không bỏ lỡ các buổi học tại trường. Đôi bên sẽ ăn chia theo sản phẩm và hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, "chị Bảy" còn có cát-xê riêng trong mỗi show diễn.

Ngoài ra, Quang Lê còn nhận Mỹ Chi làm con nuôi, tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt cô bé trong sự nghiệp. Trước quan ngại của giới truyền thông về việc để Mỹ Chi đi diễn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến học hành, Quang Lê cho rằng, trước mắt, Cty sẽ phải sắp xếp mọi chuyện để đảm bảo được việc học và biểu diễn của cô bé.
 
Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi 2
Quang Lê và Mỹ Chi trong chương trình "Hát trên quê hương 2"
 
“Chúng tôi vẫn sẽ ưu tiên việc học của bé trước, ví dụ như buổi gặp gỡ ngày hôm nay (14/10) được tổ chức giữa giờ nghỉ trưa tại trường chứ không lấy giờ đi học của bé.  Đặc biệt, Cty cũng sẽ sắp xếp lịch diễn cho em tại Mỹ nhưng sẽ vào thời điểm thích hợp như nghỉ hè chẳng hạn”, nam ca sĩ này cho biết!  
Hạnh Nguyên

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC