Ngày 16 Tháng 9, 2013 | 09:58 PM

Quang Lê đã ổn, Lam Anh vẫn còn máu bầm trong phổi

Quang Lê đã ổn, Lam Anh vẫn còn máu bầm trong phổi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ca sỹ Quang Lê cho biết, hiện sức khỏe của anh đã khá hơn rất nhiều dù cơ thể vẫn còn đau nhức và chưa dám tự lái xe hơi đi lại. Sức khỏe của nữ ca sỹ Lam Anh cũng đã có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên cô vẫn còn nhiều vết máu bầm trong phổi nên phải qua xét nghiệm bác sỹ mới đưa ra được kết luận cụ thể.

Thông tin mới nhất mà Quang Lê chia sẻ là dù cơ thể vẫn còn đau nhiều chỗ nhưng sức khỏe của anh hôm nay đã khá hơn rất nhiều. Tuy vậy, tạm thời Quang Lê vẫn chưa dám lái xe vì nỗi ám ảnh của vụ tai nạn vẫn làm anh khiếp sợ.

Quang Lê đã ổn, Lam Anh vẫn còn máu bầm trong phổi 1
Quang Lê và Như Quỳnh trong chương trình nghệ thuật ở Vstar, quận Cam, California hôm nay (16/9)

Bản thân anh đã đi diễn trở lại. Vì sợ các fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình nên khi tham gia một chương trình nghệ thuật ở Vstar, tại quận Cam, California, Quang Lê đã chụp ảnh và đăng tải lên trang cá nhân của mình để các fanclub đỡ lo lắng. Nhìn qua hình ảnh có thể thấy Quang Lê vẫn còn bơ phờ, nhợt nhạt… sau vụ tai nạn.

Quang Lê cũng cho biết, ca sỹ Lam Anh hiện đã có dấu hiệu khá hơn nhưng cô vẫn được các bác sĩ ở bệnh viện theo dõi. Bệnh viện vẫn chưa đưa ra kết luận nào cụ thể về tình hình sức khỏe của cô hiện nay. Ngày mai (17/9) các bác sĩ sẽ cho Lam Anh tiến hành các thủ tục xét nghiệm phổi vì trong phổi còn có máu bầm, sau đó mới đưa ra được những kết luận chính xác về tình hình sức khỏe cũng như các biến chứng nếu có.

Quang Lê còn thay mặt cho Lam Anh gửi đến khán giả hâm mộ xa gần, truyền thông báo giới, các anh chị nghệ sĩ… lời cám ơn chân thành vì những nghĩa lời thăm hỏi, động viên. Anh hứa sẽ sớm lấy lại phong độ để tiếp tục phục vụ khán giả trong và ngoài nước những tiết mục nghệ thuật chất lượng.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC