Ngày 17 Tháng 5, 2017 | 03:14 PM

Quang Huy lên tiếng trước ồn ào li dị Phạm Quỳnh Anh: "Nhà em an lành hơn cả Hawaii"

  MỚI NHẤT

Không trực tiếp phủ nhận tin đồn trục trặc, chồng Phạm Quỳnh Anh tuyên bố sẽ chọn cách bảo vệ gia đình tuyệt đối trong showbiz thị phi.

Cách đây ít giờ, nhạc sĩ kiêm đạo diễn Quang Huy đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân với dòng trạng thái rất dài chia sẻ những suy nghĩ của mình về tin đồn hai vợ chồng đã "đường ai nấy đi" đang dậy sóng cộng đồng mạng.

Không trực tiếp phủ nhận tin đồn trục trặc, ông xã Phạm Quỳnh Anh chọn lối tâm sự nhẹ nhàng, thẳng thắn để bày tỏ quan điểm không muốn phô trương chuyện gia đình trước truyền thông.

"Mình có một nguyên tắc gần 20 năm nay vẫn giữ: nhà mình có cửa, chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường.", Quang Huy viết.

Ông chủ của Wepro cũng chia sẻ về quan điểm sống trong hơn 20 năm đặt chân vào showbiz. Đó là lối sống đơn giản, sẵn sàng show cuộc sống thường ngày, con cái lên trang cá nhân để các con được sống một cuộc sống bình thường cũng như tự cho mình được "trải nghiệm cuộc sống của những ông bố bà mẹ bỉm sữa bình thường".


Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quang Huy.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quang Huy.

Quang Huy cũng tâm sự về thói quen ngại va chạm, không thích xuất hiện trước ống kính, thảm đỏ hay những nơi hào nhoáng, chọn nếp sống đơn giản như mọi gia đình. "Mình không tập cho gia đình một cuộc sống showbiz để thích nghi với công việc của mình, mà mình chọn cho mình cách giữ nếp sống của một người bình thường trong nhà, trong họ hàng, hay những người thân của mình như má Hiền, chị Cảnh, mình chỉ muốn họ xem mình là thằng Huy, con Quỳnh Anh bình thường. Và trên tất cả, là 2 thiên thần của mình, tuyệt đối nó không được chịu những áp lực tào lao nào từ công việc của bố mẹ nó.


Tuyệt nhiên mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi hot đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được...

"Tuyệt nhiên mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi hot đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được..."

Gia đình mình cũng giống như bao gia đình bình thường khác, có những thiên thần nhỏ bé cần được bảo vệ, có người già bệnh tật cần được chăm sóc và an yên, có những người thầy người bạn vì sự an nguy của mình mà họ sẽ lo lắng. Tuyệt nhiên mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi hot đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được, mình cũng đang lo làm con buôn, không có sắp ra phim hay ra show gì cả, các bạn nhé! Mình có thể làm nhiều thứ hơn, không mong muốn hơn để bảo vệ gia đình mình mà không ngại bị cười chê đâu, màu đen hay màu đỏ cũng đều là một màu sắc lúc bức tranh cần tô thì sẽ phải tô. Mình chấp nhận tất cả cái giá của công việc này, scandal, crisis, thịnh suy bội ước, đi quay đi diễn bỏ coi đá banh... nhưng gia đình thì mình sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối.", Quang Huy thẳng thắn chia sẻ.

Anh cũng khẳng định, dù bên ngoài showbiz có chuyện gì, ồn ào thị phi ra sao thì phía sau cánh cửa nhà "gia đình mình vẫn chỉ là những bữa cơm bình thường, rất bình thường."

Nhà sản xuất của "Thần tượng", "Chàng trai năm ấy" cũng sẵn sàng chia sẻ những đoạn hội thoại với người thân xung quanh tin đồn li dị. Trong đó, khi một người bạn hỏi về tin đồn, Quang Huy khẳng định: "Nhà em an lành hơn cả Hawaii" và khoe việc sáng nay mới đi mua bún về cho ba mẹ con ăn sáng.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC