Ngày 1 Tháng 7, 2020 | 09:24 AM

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài

  MỚI NHẤT

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải không thi đấu trận Hà Nội - Sài Gòn FC ở vòng 7 V-League mà ngồi trên khán đài cùng bạn gái Huỳnh Anh cổ vũ đồng đội.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 2.

Quang Hải và bạn gái nói chuyện vui vẻ.


Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 3.

Tối 30/6, Quang Hải xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy cùng bạn gái Huỳnh Anh khi CLB Hà Nội tiếp đón Sài Gòn FC ở vòng 7 V-League 2020. Tiền vệ sinh năm 1997 không có tên trong danh sách đăng ký của đội chủ nhà ở trận đấu này. Cùng đi xem trận bóng hôm nay còn có người đại diện của Quang Hải và một số cầu thủ của CLB Hà Nội.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 4.

Quang Hải đeo khẩu trang để hạn chế sự chú ý của mọi người. Tuy vậy, anh vẫn là tâm điểm của các ống kính phóng viên. Tuần trước, tiền vệ 23 tuổi bị hack Facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm liên quan tới việc 'gạ tình' nhiều cô gái tương tác với anh trên mạng xã hội.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 5.

Mặc dù vậy, Huỳnh Anh vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với Quang Hải. Tuần trước, cô vào tận Bình Dương để cổ vũ cho bạn trai. Cô còn viết lên mạng xã hội những lời lẽ tình cảm động viên bạn trai.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 6.

Quang Hải tình tứ gỡ sợ tóc vướng ở mắt bạn gái.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 7.

Huỳnh Anh cười tươi tắn sau hành động lãng mạn của bạn trai trong khi vẫn chăm chú theo dõi diễn biến dưới sân. Thỉnh thoảng, Quang Hải quay sang bạn gái trò chuyện.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 8.

HLV Park Hang-seo không dự khán trận đấu này. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cử ba trợ lý là Kim Han-yoon, Park Sung-gyun và Lưu Danh Minh tới kiểm tra phong độ các cầu thủ.

Quang Hải tình tứ với bạn gái trên khán đài - Ảnh 9.

Dù thiếu vắng nhiều trụ cột, CLB Hà Nội vẫn thi đấu áp đảo trong hiệp một. Tuy nhiên, kết thúc 45 phút đầu tiên, không có bàn thắng nào được ghi.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC