Ngày 23 Tháng 7, 2013 | 02:55 PM

Quang Dũng trải lòng sau khi Jennifer Phạm hạ sinh con gái

Quang Dũng trải lòng sau khi Jennifer Phạm hạ sinh con gái
  MỚI NHẤT

"Công việc vốn có nhiều áp lực, nếu mình cứ căng thẳng với nhau nữa sẽ rất mệt mỏi", nam ca sĩ chia sẻ về những lần vợ cũ có phát ngôn làm ảnh hưởng đến anh.

Chia sẻ với báo chí ngày 23/7, sau ngày Jennifer Phạm công bố đã hạ sinh bé gái, Quang Dũng cho biết, anh không muốn căng thẳng với nhau nữa vì sẽ rất mệt mỏi: "Đã là người trong nhà, dù có xảy ra chuyện gì cũng nên tìm cách giải quyết ổn thỏa. Tình cảm của mình sẽ ảnh hưởng đến con cháu nên càng suy nghĩ chín chắn càng tốt cho mình và cho người thân".

Khi vợ cũ đã có mái ấm mới, thêm một công chúa xinh xắn, con trai Bảo Nam cũng sống cùng mẹ, trong khi anh vẫn đang cô đơn một mình, khi nhắc đến chuyện tìm cho mình một bến đỗ mới, anh chia sẻ: "Ngày mai ra sao, có ai biết trước được. Đám cưới của tôi cũng vậy".

Quang Dũng trải lòng sau khi Jennifer Phạm hạ sinh con gái 1
Quang Dũng chia sẻ sau khi Jennifer Phạm hạ sinh bé gái

"Tôi biết khán giả luôn có mong muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống của tôi nhưng quyền riêng tư của người nghệ sĩ là cái cần được tôn trọng và không nên mang nó lên mặt báo. Còn tất nhiên, bao giờ có tôi sẽ chia sẻ", anh cho biết.

Khi được hỏi về scandal tình - tiền vừa qua của ca sĩ Đan Trường, người được coi có nhiều điểm tương đồng với mình, anh bày tỏ: " Showbiz có quá nhiều cám dỗ. Điều quan trọng là mỗi người phải có một quan điểm sống để tự bản thân không thấy hổ thẹn. Tôi cũng gặp những cám dỗ nhưng không đến mức không kiểm soát được".

Nếu đặt vào vị trí của anh Bo thì anh sẽ xử lý khác: "Bản tính của tôi là luôn xử lý bằng sự ôn hòa nhưng tôi cũng không chắc liệu khi mình gặp hoàn cảnh như thế sẽ như thế nào. Phải ở trong hoàn cảnh đó, bản thân cũng trải qua tình huống như thế mới rõ được. Cho nên, chuyện của Đan Trường tôi rất chia sẻ và mong là anh sẽ sớm vượt qua.

Ngày 22/7, theo người thân chia sẻ, Jennifer Phạm đã sinh con gái cách đây vài ngày. Trong những ngày vợ chuẩn bị lâm bồn, Đức Hải sang Mỹ và luôn cận kề vợ để động viên tinh thần cô. Sức khỏe của Jennifer Phạm hiện đã tốt trở lại.

Bà mẹ 28 tuổi tâm sự, con gái cô hay quấy, ít ngủ hơn so với anh trai Bảo Nam lúc mới chào đời nên cô luôn ở trạng thái bận rộn.

Hoa hậu cũng tiết lộ, con gái được thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ nên rất xinh xắn, đáng yêu. Cô bé hay quấy, ít ngủ khiến cả nhà luôn bận rộn tay chân. Riêng Bảo Nam, con trai đầu lòng của Jennifer rất thương em gái.

Cô tâm sự: "Lúc thấy em khóc nhiều quá, bé Nam hát cho em nghe những bài mà bé tự... sáng tác. Bố mẹ nghe không hiểu bé Nam hát gì. Bây giờ em gái còn nhỏ quá nên bé Nam không dám bế".

Cả hai vợ chồng đã tham khảo và suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định đặt tên cho con gái. Tuy nhiên, người đẹp chưa muốn tiết lộ tên của cô công chúa nhỏ.

Theo Linh Linh
Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC